facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Chào chị. Chị có thể cho em hỏi về sản phẩm trị mụn cho da bị thay đổi nội tiết trong cơ thể và cách chăm sóc da khi bị mụn như vậy ạ. Vì khả năng cơ...

Chào chị. Chị có thể cho em hỏi về sản phẩm trị mụn cho da bị thay đổi nội tiết trong cơ thể và cách chăm sóc da khi bị mụn như vậy ạ. Vì khả năng cơ thể em bị mụn do nội tiết. Mụn bị đi bị lại và em có dùng từ thuốc đến dược mỹ phẩm nhưng vẫn không triệt để. Em cảm ơn ạ.

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Miu

Miu Em ơi,
Mụn nội tiết do hóc môn nên cần sd thuốc theo kê đơn bs để cân bằng nội tiet. Hơn nữa lại phải kết hợp ăn uống hợp lý và ngủ sớm nha em.
Nếu em ko muốn uóng thuốc thì em có thể dùng sp trị mụn bôi vào vếtvmunj khi sưng đỏ, dùng thêm aha hoặc bha vào bước chăm sóc da.... nhưng cần thời gian rất lâu đó.

6 năm trước

Em ơi,
Mụn nội tiết do hóc môn nên cần sd thuốc theo kê đơn bs để cân bằng nội tiet. Hơn nữa lại phải kết hợp ăn uống hợp lý và ngủ sớm nha em.
Nếu em ko muốn uóng thuốc thì em có thể dùng sp trị mụn bôi vào vếtvmunj khi sưng đỏ, dùng thêm aha hoặc bha vào bước chăm sóc da.... nhưng cần thời gian rất lâu đó.
  Hủy
xuanhongnguyen5

xuanhongnguyen5 Dạ. Chị ơi. E đã từng điều trị bs da liễu 1 thời gian dài. Nhưng ko khả quan hơn. Bs cũng ko có nói e do thay đổi nội tiết. Nhưng theo e thấy thì là vậy. Vì trước kia da e ko bị mụn. E chỉ bị trong vòng 1 năm nay và bị nhìu. E theo dõi thì thấy da có tiết dầu chứ lúc trước thì không có. Và e hay bị mụn ẩn li ti. Mụn sưng đỏ to. Bản thân da e lại mỏng nên vết mụn sưng hay bị bong ra kèm máu với nhân mụn chưa chín. Bản thân e cũng đã cố gắng ngủ sớm và ăn uống đồ mát. E chăm sóc da bằng cách chỉ rửa mặt 2 lần/ngày bằng srm cetaphil. Sau đó dùng toner. Có khi e bôi serum trị vết thâm kèm kem dưỡng ẩm. Và sau đó e chấm thuốc T3 mycin gel lên vết mụn. Khi nào da bị mụn nhiều thì e bỏ bước serum trị thâm đi. Và buổi sáng e có dùng KCN. Về mền và gối ngủ e cũng luôn giặt 1lân/ tuần. E duy trì nhưng mụn vẫn dai dẳng mãi không khỏi. Và thật sự cố gắng mãi đến h e thấy muốn buông xui vì e cũng không hiểu da e như thế nào nữa chị ạ.

6 năm trước

Dạ. Chị ơi. E đã từng điều trị bs da liễu 1 thời gian dài. Nhưng ko khả quan hơn. Bs cũng ko có nói e do thay đổi nội tiết. Nhưng theo e thấy thì là vậy. Vì trước kia da e ko bị mụn. E chỉ bị trong vòng 1 năm nay và bị nhìu. E theo dõi thì thấy da có tiết dầu chứ lúc trước thì không có. Và e hay bị mụn ẩn li ti. Mụn sưng đỏ to. Bản thân da e lại mỏng nên vết mụn sưng hay bị bong ra kèm máu với nhân mụn chưa chín. Bản thân e cũng đã cố gắng ngủ sớm và ăn uống đồ mát. E chăm sóc da bằng cách chỉ rửa mặt 2 lần/ngày bằng srm cetaphil. Sau đó dùng toner. Có khi e bôi serum trị vết thâm kèm kem dưỡng ẩm. Và sau đó e chấm thuốc T3 mycin gel lên vết mụn. Khi nào da bị mụn nhiều thì e bỏ bước serum trị thâm đi. Và buổi sáng e có dùng KCN. Về mền và gối ngủ e cũng luôn giặt 1lân/ tuần. E duy trì nhưng mụn vẫn dai dẳng mãi không khỏi. Và thật sự cố gắng mãi đến h e thấy muốn buông xui vì e cũng không hiểu da e như thế nào nữa chị ạ.
  Hủy
xuanhongnguyen5

xuanhongnguyen5 E dùng toner trà xanh của thefaceshop. Serum cadaulie và serum insta natural trị thâm. E được tặng 1 tuýp kem dưỡng ẩm của laroche posay khi mua KCN nên e đã sử dụng bước tiếp theo sau serum. Có lúc e dùng thêm kem dưỡng da klieh's . Và sau cùng là chấm thuốc lên vết mụn. Về phần tẩy da chết thì e sợ vì sa mỏng nhạy cảm. Lại sợ gặp vấn đề đẩy mụn. Nên e chỉ dùng bột trà xanh rau má từ thiên nhiên của nông trại farm để tẩy tbc nhẹ . Thật sự mụn vẫn luôn xuất hiện dai dẳng và có bị sưng mãi ở 1 chỗ vừa hết lại bị típ. E nên phải làm sao ạ

6 năm trước

E dùng toner trà xanh của thefaceshop. Serum cadaulie và serum insta natural trị thâm. E được tặng 1 tuýp kem dưỡng ẩm của laroche posay khi mua KCN nên e đã sử dụng bước tiếp theo sau serum. Có lúc e dùng thêm kem dưỡng da klieh's . Và sau cùng là chấm thuốc lên vết mụn. Về phần tẩy da chết thì e sợ vì sa mỏng nhạy cảm. Lại sợ gặp vấn đề đẩy mụn. Nên e chỉ dùng bột trà xanh rau má từ thiên nhiên của nông trại farm để tẩy tbc nhẹ . Thật sự mụn vẫn luôn xuất hiện dai dẳng và có bị sưng mãi ở 1 chỗ vừa hết lại bị típ. E nên phải làm sao ạ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top