facebook

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Chào mọi người, hôm nay mình xin phép review về 1 sản phẩm mình đang cực kỳ thích lắmmm: Daily Reviving Concentrate của Kiehl's. Em này dạng lỏng nhẹ, trong. Mùi thơm...

Kiehl’s Daily Reviving Concentrate

Sai Songhyo đánh giá
Kiehl’s Daily Reviving Concentrate

Chào mọi người, hôm nay mình xin phép review về 1 sản phẩm mình đang cực kỳ thích lắmmm: Daily Reviving Concentrate của Kiehl's.
Em này dạng lỏng nhẹ, trong. Mùi thơm cây cỏ cực kỳ thư giãn, thoang thoảng hương gừng dịu nhẹ ( riết rồi đâm ra nghiền mùi này luôn) giúp đánh thức mình dậy vào buổi sáng sau khi làm sạch da.
Kiehl's cho biết sản phẩm này không có nhiều chất hóa học bảo quản, có đến 99,8% thiên nhiên, không chứa paraben, dầu khoáng nên phù hợp với mọi loại da ( kể cả da nhạy cảm). Em này là 1 dạng dầu dưỡng nên vào mùa này, da ai cứ sần sần, khô khô, tróc vảy trắng thì phải dùng thử ẻm ngay và luôn nhé. Sau 1 vài ngày, da của mọi người sẽ cảm thấy mịn màng và như được ngậm nước.
Cảm nhận chung là thích lắm. Ai cũng khen da mình bóng, khỏe (bí quyết là dưỡng với dầu dưỡng này thôi). Sáng nào mình cũng 2 giọt dầu dưỡng apply toàn mặt rồi bôi kem chống nắng đi làm. Nhanh, gọn, tiện lợi. Mình lựa chọn em này trong vô vàn dầu dưỡng là vì được biết ẻm có chất chống oxi hóa. Chất này giúp ngăn chặn những thứ độc hại, đẩy lùi sự lão hóa và giảm thiểu các vấn đề của da do tia UV gây ra.
Chai 4m (minisize) dùng được hơn 1 tháng với mức giá ~ 200k tính ra cũng không mắc lắm đâu. Ẻm nhỏ nhưng có võ dễ sợ luôn.
Tips: - Sau khi mát xa xong, xoa đều 2 lòng bàn tay cho nóng, apply lên mặt vài lần như thế sẽ giúp sản phẩm phát huy tối đa tác dụng.
- Tình trạng cakey khi make-up (mix 1 giọt dầu dưỡng với foundation là xong rồi). Lớp make-up sẽ không bị cakey nữa mà còn giữ được độ bóng khỏe, mịn cả ngày.
- Trong trường hợp mọi người hết highlight, có thể dùng ẻm thoa lên sống mũi, cằm, nhân trung cũng sẽ có hiệu quả tương tự nhé.
Dù còn trẻ nhưng nếu chăm sóc tốt thì sau này da xấu đi thì cũng đỡ tốn kém hơn (phòng bệnh hơn chữa bệnh mà). Hy vọng bài viết của mình có thể giúp ích được 1 phần nào cho mọi người trong skincare routine ạh.

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top