facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

Chào mọi người, Mình xin được review về loại gel dưỡng ẩm hiện nay mình đang sử dụng của nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da rất nổi tiếng Clinique « Dramatically...

Chào mọi người,
Mình xin được review về loại gel dưỡng ẩm hiện nay mình đang sử dụng của nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da rất nổi tiếng Clinique « Dramatically different moisturizing gel ».
Da mình thuộc dạng cực nhạy cảm và dễ nổi mụn (vì có thời gian mình sử dụng mỹ phẩm có chứa chất corticoid), mình đã từng rất khổ sở khi tìm kiếm 1 loại kem dưỡng da phù hợp với tình trạng da của mình cũng như khắc phục các hậu quả của chất corticoid để lại. « Dramatically different moisturizing gel » của Clinique đáp ứng gần như đầy đủ các tiêu chí mà mình đề ra.
Vì đây là sản phẩm từ hãng mỹ phẩm đã được thành lập và nghiên cứu từ chính các bác sĩ da liễu nên nó hoàn toàn lành tính cho các bạn không may có làn da nhạy cảm như mình.
Sau khi rửa sạch mặt, chỉ với lượng gel bằng 2 hạt gạo là có thể thoa đủ cho toàn bộ khuôn mặt của mình rồi đấy, thêm vào đó vì là dạng gel và là dòng dành cho da dầu nên sản phẩm này thấm vào da rất nhanh mà không hề gây cảm giác nặng nề, bí bách hay nhờn rít cho da ; thoa gel này sau 1 đêm thức dậy da mềm, mịn mà không hề bóng nhưỡng đâu. Một điểm cộng lớn mình dành cho tất cả các sản phẩm nói chung của nhãn hiệu Clinique đó là không chứa chất tạo mùi hay hương liệu, điều này thật sự có ý nghĩa với những đứa cực kỳ nhạy với mùi hương như mình (tại mình cảm giác nó an toàn hơn các sản phẩm chứa hương liệu) . Bao bì là dạng chai 125ml có vòi pump rất tiện dụng lại hợp vệ sinh.
À, mình mua chai này khi đi vào khu duty free của sân bay, giá chỉ 25€ ~ 650.000 vnđ, một mức giá theo mình là khá hợp lý cho sản phẩm mà mình có thể sử dụng gần cả năm trời đấy!!!
Chỉ có điểm trừ duy nhất đó là nếu trời hơi lạnh hơn bình thường 1 chút thì em này không cung cấp độ ẩm cần thiết đâu ạ, phải có 1 em có độ dưỡng ẩm cao hơn để secours đấy. >,<
Chúc các bạn tìm được cho mình 1 loại kem dưỡng da phù hợp cho bản thân và luôn luôn xinh đẹp nhé !!!! 😗 😗

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top