facebook

Chị Diệp Linh Châu

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Chị Diệp Linh Châu

Chị ơi em ở trong Nam thời tiết luôn rất là nóng ngay cả dịp Tết mà em lại ko thích bận váy hay đồ ngắn, cũng do chân tay em vốn to nữa , người cũng mập chút xíu 😂 em muốn chị tư vấn cho một kiểu trang phục dịp tết này dài vừa đủ che tay chân mà vẫn mát và thoải mái (chứ em chỉ biết quần jeans bó với áo sơ mi vừa nóng vừa gò bó 😂). Có thể theo phong cách unisex càng tốt ạ 😂

Lượt thích 33 Thích comment2 Bình luận
Vinh Duong

Vinh Duong Áo dài cách tân :)

5 năm trước

Áo dài cách tân :)
  Hủy
Diệp Châu

Diệp Châu Chào em, với mong muốn của em, em có thể chọn những dạng vải dạng voan cho trang phục của mình như váy maxi kết hợp với áo thun hoặc sơ mi chất liệu voan hoặc cotton mỏng. Không hẳn cứ áo sơ mi là nóng đâu nha, tùy thuộc vào chất liệu vải em chọn nhé! Chọn áo sơ mi thụng, áo thun có tay ống rộng dài và váy maxi, quần ống rộng..những trang phục này có thể giúp em che khuyết điiểm của mình đấy nhé!

5 năm trước

Chào em, với mong muốn của em, em có thể chọn những dạng vải dạng voan cho trang phục của mình như váy maxi kết hợp với áo thun hoặc sơ mi chất liệu voan hoặc cotton mỏng. Không hẳn cứ áo sơ mi là nóng đâu nha, tùy thuộc vào chất liệu vải em chọn nhé! Chọn áo sơ mi thụng, áo thun có tay ống rộng dài và váy maxi, quần ống rộng..những trang phục này có thể giúp em che khuyết điiểm của mình đấy nhé!
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top