facebook

Chia sẻ bí quyết mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh

Hội giảm cân
                   3229 Thành viên 75 Bài viết

Chia sẻ bí quyết mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh

Hành Trình Lột Xác Mẹ Bỉm Sữa Sau Sinh Lấy Lại Vóc Dáng Đẹp Hơn Thời Con Gái.❤️❤️❤️❤️❤️
Ngồi nhìn lại những tấm hình chụp trước kia thấy giật mình luôn.Hồi đó còn quê mùa lắm,trong đầu không có ý nghĩ sẽ làm đẹp và phải làm đẹp.
Người ta thì ngực phản công mông phòng thủ còn tôi chỉ được vòng bụng mỡ thôi.Ra đường ai gặp cũng hỏi có bầu mấy tháng rồi hả nói chưa thì họ không tin nghĩ mình xạo mà sự thật là như thế đấy.Nhìn cái bụng tôi giống bầu 4-5 tháng,ai đã từng gặp thì sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt rất nhiều từ con người tôi.
Và rồi tôi cũng có tin vui trước khi biết tin có bầu tôi nặng 54 kg cả thai kỳ do được chồng chăm sóc giữ quá tôi lên 21kg mặt mũi chân tay bị sưng phù hết mũi đỏ to bằng trái cà chua,cổ,nách thì đen thui.Anh em,bạn bè người thì không dám chê xấu trước mặt tôi vì sợ tôi buồn người thì an ủi chị chưa thấy ai có bầu xấu bằng em nhưng có bầu mẹ mà xấu thì sanh con ra có duyên lắm.
Vâng!nghe vậy tôi cũng thấy được an ủi phần nào hy vọng mẹ xấu nhưng mẹ sanh con ra lành lặn không cần đẹp chỉ cần có duyên là được.Gần tới ngày sinh mẹ tôi cũng lặn lội từ Bắc vào Nam chăm con nằm ổ vừa tới nhà mẹ thấy con gái mà mẹ tôi cũng ngờ ngợ vì thấy con gái khác quá nhiều tuy trước đó tôi có mập đấy nhưng không đến lỗi phá tướng xấu như thế này.Rồi ngày nằm ổ cũng tới tôi vác cái bụng bầu 75kg đi sinh vì em bé to nên ngay từ đầu 2 vợ chồng chọn phương án mổ.Sau khi sanh xong ra phòng anh em,bạn bè tới thăm mọi người không nhận ra tôi có lẽ do 2-3 tháng không gặp mặc dù trước khi tới ai cũng biết tôi nằm số phòng bao nhiêu.Ai mở cửa bước vào nhìn ngó nhìn nghiêng xem tôi nằm ở giường nào nhưng mn đều bước ra chỉ khi tôi lên tiếng mọi người mới nhận ra tôi.Sanh con được gần 1 tháng thì mặt mũi cổ ngực nổi đầy mụn cục nào cục nấy to bằng hạt đỗ.Lúc ấy tôi cũng không lấy làm buồn vì sanh con khoẻ mạnh là vui rồi và cũng đang nằm cữ có xấu cũng không sao.😂😂😂
Sau khi sanh baby được 1 năm cân nặng còn 58kg mà người ta hay nói gái 1 con trông mòn con mắt còn tôi nhìn muốn lòi con mắt luôn thân hình béo ục ịch,bụng cả 1 rổ mỡ,da dẻ thì đen sạm.Đi chơi,du lịch cũng không tự tin để chụp hình chỉ chụp cùng gia đình cho gọi là có hình làm kỷ niệm.
Con lớn cũng phải đi làm nữa chứ thời buổi bây giờ
đi xin việc không có ngoại hình cũng là 1 cái thiệt thòi nên tôi quyết định sẽ giảm cân.Nhưng trên thị trường hiện nay thì có quá nhiều sản phẩm giảm cân hàng Việt Nam cũng như hàng ngoại nhập tôi biết chọn sản phẩm nào đây???
Rồi 1 ngày vô tình lướt facbook thấy dòng trà giảm cân Đinh Hương làm tôi cũng tò mò.mới đầu tôi cũng chưa tin đâu vì bây giờ trên facbook quá nhiều sản phẩm làm đẹp khác và tôi cũng không mấy tin hàng bán qua mạng là mấy nên theo dõi 1 thời gian tôi mới quyết định tìm đến Đinh Hương.Khi ấy tôi chỉ nói với em NPP hiện tại tôi đang là ĐL của e chị chỉ giảm 3 kg thôi e ah!!! vì tôi cũng còn chưa tin vào sản phẩm cho lắm nhưng tất cả ngoài sự mong đợi của tôi sau khi uống 2 liệu trình trà giảm cân tôi xuống còn 51,5kg.với chiều cao khiêm tốn thì tôi vẫn muốn giảm thêm ký nữa và hiện tại tôi đang uống thêm liệu trình 20 ngày kết hợp thêm bộ đôi tan mỡ để giảm mỡ bụng.
Sinh ra làm phụ nữ đã thiệt thòi đủ thứ hy sinh vì ck vì con nhan sắc bị tàn phai vậy tại sao phụ nữ chúng ta không làm đẹp chứ.???
Không có phụ nữ xấu..!!!
Chỉ có phụ nữ không làm đẹp - không muốn làm đẹp - không chịu làm đẹp thôi!!!
Cảm ơn những dòng sp Đinh Hương đã giúp tôi thay đổi rất nhiều từ làn da tới vóc dáng 😘😘😘

Lượt thích 33 Thích comment4 Bình luận
Vivien Phan

Vivien Phan Ôi... ngưỡng mộ chị quạ :(((

5 năm trước

Ôi... ngưỡng mộ chị quạ :(((
  Hủy
Thu Son

Thu Son 😘😘😘 Thanks bạn nhé

5 năm trước

😘😘😘 Thanks bạn nhé
  Hủy
Hoa Lài

Hoa Lài bạn mua đâu z

5 năm trước

bạn mua đâu z
  Hủy
Đoàn Thị Nhàn

Đoàn Thị Nhàn Đọc bài của bạn mình thấy như câu chuyện của mình, sinh bé đc 1 năm rồi mà vẫn ko thể xuống ký, bạn mua ở đâu mách cho mình với nhé, thanks nhiều nha.

5 năm trước

Đọc bài của bạn mình thấy như câu chuyện của mình, sinh bé đc 1 năm rồi mà vẫn ko thể xuống ký, bạn mua ở đâu mách cho mình với nhé, thanks nhiều nha.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top