facebook

Chia sẻ kinh nghiệm viên uống đẹp da Collagen các chị ơi !

Hội những người da DRNT
                   415 Thành viên 32 Bài viết

Chia sẻ kinh nghiệm viên uống đẹp da Collagen các chị ơi !

Có ai dùng viên uống collagen chưa chia sẽ bí quyết cho mình với, uống loại nào tốt?
Tháng trước mình có uống 1 hũ collagen hiệu Nucos của Nhật, hộp 30 viên trong vòng 1 tháng.
Mình uống chưa thấy da có biến đổi gì cả. Mình đã dừng uống loại này rồi giờ mong các chị thông thái hướng dẫn loại nào công dụng giúp da căng bóng và khoẻ mạnh, vì da mình rất khô và tái ạ. Xin cảm ơn các chị.


Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
ThienNga Duong

ThienNga Duong Em nghĩ uống collagen phải uống 1tg tầm mấy tháng mới có Kết quả. Nhất là những ng có dấu hiệu lão hóa rồi mới càng thấy rõ đc tác dụng. E 23t. CŨng từng uống collagen của Hanmai 1tg. Giờ thì em uống Collagen dạng viên của Nhật loại này có 120k 40v uống đc 20 ngày cũng khá kinh tế vì em còn trẻ nên chưa cần đầu tư nhiều về collagen. Chỉ uống bổ sung hàng ngày thôi. Em còn uống cả Vita white plus nữa ( mới uống) tại em bị vết thâm do mụn để lại. ko biết uống có đc tích sự j ko. hihi Nhưng kệ.

6 năm trước

Em nghĩ uống collagen phải uống 1tg tầm mấy tháng mới có Kết quả. Nhất là những ng có dấu hiệu lão hóa rồi mới càng thấy rõ đc tác dụng. E 23t. CŨng từng uống collagen của Hanmai 1tg. Giờ thì em uống Collagen dạng viên của Nhật loại này có 120k 40v uống đc 20 ngày cũng khá kinh tế vì em còn trẻ nên chưa cần đầu tư nhiều về collagen. Chỉ uống bổ sung hàng ngày thôi. Em còn uống cả Vita white plus nữa ( mới uống) tại em bị vết thâm do mụn để lại. ko biết uống có đc tích sự j ko. hihi Nhưng kệ.
  Hủy
Thanh Thuy Nguyen

Thanh Thuy Nguyen Mình 30t rồi muốn bổ sung collagen để hạn chế hình thành nếp nhăn, da mình chưa lão hóa gì đáng kể so với thời trẻ, nhưng mình thấy ai từ 30t trở lên là da xuống cấp nhanh lắm, mình đang chống lại già nua đang đến gần đó bạn.

6 năm trước

Mình 30t rồi muốn bổ sung collagen để hạn chế hình thành nếp nhăn, da mình chưa lão hóa gì đáng kể so với thời trẻ, nhưng mình thấy ai từ 30t trở lên là da xuống cấp nhanh lắm, mình đang chống lại già nua đang đến gần đó bạn.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen da khô và tái nên uong vit C và vit Engoài ra collagen có the tự tại tạo nhờ uong vit C nèchứ uong colagen hay đắp ngoài da thường thi cơ thể ko thể hấp thụ còn da thì ko thể thaáp đc nên ko co tac dụng đâu ne :D

5 năm trước

da khô và tái nên uong vit C và vit Engoài ra collagen có the tự tại tạo nhờ uong vit C nèchứ uong colagen hay đắp ngoài da thường thi cơ thể ko thể hấp thụ còn da thì ko thể thaáp đc nên ko co tac dụng đâu ne :D
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top