facebook

Cho em hỏi chăm sóc kỹ nhưng da vẫn còn mụn đầu đen và lcl to là do đâu ạ?

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Cho em hỏi chăm sóc kỹ nhưng da vẫn còn mụn đầu đen và lcl to là do đâu ạ?

Da mình nhạy cảm hỗn hợp thiên khô, mình k bị mụn, chỉ có vài vết thâm, 2 bên má mình lỗ chân lông to, và đặc biệt phần mũi bị mụn đầu đen nhiều và lỗ chân lông to lắm ak. Mình k hay makeup, nhưng sáng có bôi kem chống nắng nên tối mình tẩy trang bằng oil và sửa rửa mặt, cuối tuần là mình tổng vệ sinh mặt, tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, xông hơi mặt, đắp BHA 15% chỉ riêng phần mũi để đẩy mụn đầu đen rồi nặn, đắp mặt nạ đất sét để làm sạch sâu thêm lần nữa và se lcl, đắp mặt nạ dưỡng ẩm. Mỗi tối mình có sử dụng BHA 9% để trị mụn đầu đen, mình chăm sóc kỹ mà sao thấy mụn đầu đen vẫn còn và lcl cũng to, 2 bên má mình cũng vậy, hay do da mình mỏng nên lcl to ak, mong các bạn chỉ giúp mình nhé, thanks all.

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Đào Thị Huệ

Đào Thị Huệ Cmt1: mụn đầu đen thì khó trị lắm b ơi, chỉ có da bạn nào bẩm sinh k có lcl thì may ra ít bị. mình thấy bạn cũng nên chăm chú vào dưỡng ẩm nữa vì nếu chỉ tập trung làm sạch thôi thì da sẽ bị khô, thiếu ẩm nên sẽ tiết dầu và lcl nở to hơn. Đó là suy nghĩ của mình.

6 năm trước

Cmt1: mụn đầu đen thì khó trị lắm b ơi, chỉ có da bạn nào bẩm sinh k có lcl thì may ra ít bị. mình thấy bạn cũng nên chăm chú vào dưỡng ẩm nữa vì nếu chỉ tập trung làm sạch thôi thì da sẽ bị khô, thiếu ẩm nên sẽ tiết dầu và lcl nở to hơn. Đó là suy nghĩ của mình.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top