facebook

Cho em hỏi da em đang bị nổi mần như vây có phải bị dị ứng mp?

Hội những người da DSPW
                   3071 Thành viên 53 Bài viết

Cho em hỏi da em đang bị nổi mần như vây có phải bị dị ứng mp?

Mọi người giúp mình với 😭😭 tình hình da mình là da khô, nhưng đổ 1 ít dầu vùng chữ T, hnao quên k dưỡng ẩm là bong tróc da luôn ý. Mình dùng bộ dưỡng kose của nhật gồm sữa dưỡng và kem dưỡng từ mùa đông thì không sao. Đợt này thì da bị mẩn mẩn như này đây ạ. Không biết là bị sao nữa :(((. Nếu là dị ứng thì phải dị ứng từ khi mới dùng chứ mình dùng 1tg rồi k sao mà bây h lại bị. Mình có dùng thêm kem trị nám haku của Nhật nữa nhưng mình chỉ bôi ở phần có tàn nhang thoii nên mình k nghĩ là do kem haku đâu ạ 😭😭 với tối qua mình có dùng mặt nạ ngủ laneige là sáng nay dậy vẫn thấy bong da ở vùng khoé miệng là sao ạ? Có ai biết tư vấn cho em với huhu..

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Julia Nguyen

Julia Nguyen Bạn nên ngưng dùng vài ngày đi. Mình từng xài sp liên tục 1 năm, cho đến 1ngày xuất hiện tình trạng tương tự nhưng chủ quan nên giờ tè le hạt me rồi nè. Nhiều khi do môi trường và nôi tiết tố mà bất chợt bạn da lại thay đổi đó.

6 năm trước

Bạn nên ngưng dùng vài ngày đi. Mình từng xài sp liên tục 1 năm, cho đến 1ngày xuất hiện tình trạng tương tự nhưng chủ quan nên giờ tè le hạt me rồi nè. Nhiều khi do môi trường và nôi tiết tố mà bất chợt bạn da lại thay đổi đó.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top