facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

cho em hỏi da mụn hơi dầu xài gel water neutrogena có ổn không ạ ? và em thấy phiên bản mỹ,anh,úc giá chênh lệch nhau lắm nên không biết xài bản nào ?? cho em ý kiến...

cho em hỏi da mụn hơi dầu xài gel water neutrogena có ổn không ạ ? và em thấy phiên bản mỹ,anh,úc giá chênh lệch nhau lắm nên không biết xài bản nào ?? cho em ý kiến với ạ ? em cảm ơn mọi người !!

Lượt thích 33 Thích comment2 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Kết cấu gel thì phù hợp với da hỗn hợp đến dầu bạn nha, mụn dùng cũng ổn. Tuy nhiên Neu có nhiều ý kiến trái chiều lắm, có khi bạn nên patch test (dùng thử ra cổ hoặc mặt trong bắp tay) để xem có kích ứng không trước khi dùng toàn mặt. Về các phiên bản thì mình không rõ, thường thì dễ mua thì mình sẽ chọn thôi, nên bạn tham khảo thêm nha.

5 năm trước

Kết cấu gel thì phù hợp với da hỗn hợp đến dầu bạn nha, mụn dùng cũng ổn. Tuy nhiên Neu có nhiều ý kiến trái chiều lắm, có khi bạn nên patch test (dùng thử ra cổ hoặc mặt trong bắp tay) để xem có kích ứng không trước khi dùng toàn mặt. Về các phiên bản thì mình không rõ, thường thì dễ mua thì mình sẽ chọn thôi, nên bạn tham khảo thêm nha.
  Hủy
Lê Minh Hằng

Lê Minh Hằng hi bạn , chị mình thuộc dạng da dầu và đã từng sử dụng sản phẩm gel của neutrogena , kem khá tốt và dễ thẩm thấu nhưng mà có lúc khí trời quá nóng thì kem vẫn có cảm giác bết khó chịu 1 tí nên ngày nóng thì bạn để da thông thoáng đi ngủ nhé . còn về việc neutrogena có ở Mỹ , Anh , Úc với giá chênh lệch là do địa điểm sản xuất làm thay đổi giá thành thôi bạn.

5 năm trước

hi bạn , chị mình thuộc dạng da dầu và đã từng sử dụng sản phẩm gel của neutrogena , kem khá tốt và dễ thẩm thấu nhưng mà có lúc khí trời quá nóng thì kem vẫn có cảm giác bết khó chịu 1 tí nên ngày nóng thì bạn để da thông thoáng đi ngủ nhé . còn về việc neutrogena có ở Mỹ , Anh , Úc với giá chênh lệch là do địa điểm sản xuất làm thay đổi giá thành thôi bạn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top