facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Cho em hỏi em đang sử dụng laneige clear c advanced effector ex và premium tomato whitening toner của skinfood khoảng 2 tuần nhưng da mặt của em lại nổi mụn li ti làm sần mặt...

Cho em hỏi em đang sử dụng laneige clear c advanced effector ex và premium tomato whitening toner của skinfood khoảng 2 tuần nhưng da mặt của em lại nổi mụn li ti làm sần mặt vậy là như nào ạ? Em nên tiếp tục sử dụng sản phẩm hay phải đổi qua một loại khác ạ?

Lượt thích 22 Thích comment3 Bình luận
Sai Songhyo

Sai Songhyo toner ban nen doi qua loai toner lam sach y', mun li ti la do lam sach chua ki

5 năm trước

toner ban nen doi qua loai toner lam sach y', mun li ti la do lam sach chua ki
  Hủy
Giàu Ngọc

Giàu Ngọc bạn giới thiệu cho mình vài loại với

5 năm trước

bạn giới thiệu cho mình vài loại với
  Hủy
Vyu

Vyu Bạn thử dùng 1 thời gian nữa xem ntn, ban đầu sử dụng những sản phẩm đó có thể da chưa quen được, hoặc da bạn không hợp. Bạn có thể tham khảo 1 số toner làm sạch : Dickinson, Thayer, Simple, Pixi... Mụn li ti thì bạn rửa thêm với nước muối sinh lí để kháng khuẩn, mau khô còi mụn sau đó lấy nhân. Bạn có thể dùng toner làm sạch trước rồi tới tomato whitening toner vẫn được.

5 năm trước

Bạn thử dùng 1 thời gian nữa xem ntn, ban đầu sử dụng những sản phẩm đó có thể da chưa quen được, hoặc da bạn không hợp. Bạn có thể tham khảo 1 số toner làm sạch : Dickinson, Thayer, Simple, Pixi... Mụn li ti thì bạn rửa thêm với nước muối sinh lí để kháng khuẩn, mau khô còi mụn sau đó lấy nhân. Bạn có thể dùng toner làm sạch trước rồi tới tomato whitening toner vẫn được.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top