facebook

Cho em hỏi kem dưỡng chống lão hoá Estee Lauder có tốt không ạ?

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Cho em hỏi kem dưỡng chống lão hoá Estee Lauder có tốt không ạ?

Các chị hãy giúp em với. Chuyện là em cần mua kem dưỡng tặng mẹ. Mẹ em da khô, có một ít nếp nhăn rồi. Em muốn mua kem dưỡng ẩm có tác dụng như chống lão hoá, giảm nếp nhăn, làm sáng da thì mua loại nào được ạ ? Em có tham khảo trên mạng thì nghe nói cái night repair của estee cải thiện rất là tốt. Em cũng lên EL tư vấn luôn rồi và được biết là xài cái night ko thì ko được phải kết hợp thêm kem dưỡng nữa vì cái night chỉ là serum thôi.
Các chị hãy giúp em


Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
lalanguyen

lalanguyen Mình xài Advanced night repair từ đầu mùa đông (thời tiết bắt đầu hanh khô), chỉ dùng ban đêm, còn ngày đang xài dở em RevitaLift. Thấy Night repair có cải thiện được tình trạng khô ráp, vài nếp nhăn nhỏ. Có lẽ nó cũng làm giữ nước trong bề mặt da nên cảm giác sau 2 buổi tối bôi Night repair là da mịn hơn, đỡ thô, gò má và khoé miệng căng hơn, đỡ chùng. Sau 2 tuần thì cải thiện nhiều, tổng thể da mặt nhìn tươi hơn, đồng đều hơn. Còn những vết nhăn trán và chân chim ở đuôi mắt thì chắc bó tay. Hu hu ... Dầu sao thì da mình vẫn đang đáp ứng tốt với Night repair. Đến mùa hè, da nhờn hơn thì ko biết còn hợp không. em xài serum ANR cho đêm và Idealish cho ngày thấy good lắm.

6 năm trước

Mình xài Advanced night repair từ đầu mùa đông (thời tiết bắt đầu hanh khô), chỉ dùng ban đêm, còn ngày đang xài dở em RevitaLift. Thấy Night repair có cải thiện được tình trạng khô ráp, vài nếp nhăn nhỏ. Có lẽ nó cũng làm giữ nước trong bề mặt da nên cảm giác sau 2 buổi tối bôi Night repair là da mịn hơn, đỡ thô, gò má và khoé miệng căng hơn, đỡ chùng. Sau 2 tuần thì cải thiện nhiều, tổng thể da mặt nhìn tươi hơn, đồng đều hơn. Còn những vết nhăn trán và chân chim ở đuôi mắt thì chắc bó tay. Hu hu ... Dầu sao thì da mình vẫn đang đáp ứng tốt với Night repair. Đến mùa hè, da nhờn hơn thì ko biết còn hợp không. em xài serum ANR cho đêm và Idealish cho ngày thấy good lắm.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top