facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

cho em hỏi là nước hoa hồng nào có thể kèm dầu tốt ạ và làm sao để trị mụn đầu đen ở mũi ạ

cho em hỏi là nước hoa hồng nào có thể kèm dầu tốt ạ và làm sao để trị mụn đầu đen ở mũi ạ

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Mai Hương

Mai Hương Em này chiết xuất từ tinh dầu tràm, nho đen, chanh và bưởi, giúp làm sạch và cân bằng độ pH cho da. Do có chứa tinh dầu tràm nên tác dụng tốt với những da bị viêm, đỏ, da dầu, da mụn.

6 năm trước

Em này chiết xuất từ tinh dầu tràm, nho đen, chanh và bưởi, giúp làm sạch và cân bằng độ pH cho da. Do có chứa tinh dầu tràm nên tác dụng tốt với những da bị viêm, đỏ, da dầu, da mụn.
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang Em dùng Earth Science Clarifying Herbal Astringent Toner nhé. Thành phần của nó đa số là thảo mộc và giúp làm dịu se khít lỗ chân lông. Thành phần có thêm Zinc và Sulfur giúp giảm tiết dầu và giảm mụn cho da rất tốt. Về mụn đầu đen e bổ sung cái BHA Liquid của Paula Choice và chỉ dùng vùng mũi thôi. Còn nếu em muốn chỉ một sp thôi thì có thể dùng toner Aloe BHA của Benton. Nó giúp làm dịu da tốt, lượng BHA rất nhỏ giúp làm sạch sâu nên giảm mụn cho da kể cả mụn đầu đen. Chứa lô hội cấp nước tốt cho da. Khi da đủ nước rồi thì nó sẽ ko đổ dầu nữa. 

6 năm trước

Em dùng Earth Science Clarifying Herbal Astringent Toner nhé. Thành phần của nó đa số là thảo mộc và giúp làm dịu se khít lỗ chân lông. Thành phần có thêm Zinc và Sulfur giúp giảm tiết dầu và giảm mụn cho da rất tốt. Về mụn đầu đen e bổ sung cái BHA Liquid của Paula Choice và chỉ dùng vùng mũi thôi. Còn nếu em muốn chỉ một sp thôi thì có thể dùng toner Aloe BHA của Benton. Nó giúp làm dịu da tốt, lượng BHA rất nhỏ giúp làm sạch sâu nên giảm mụn cho da kể cả mụn đầu đen. Chứa lô hội cấp nước tốt cho da. Khi da đủ nước rồi thì nó sẽ ko đổ dầu nữa. 
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang Ko hiểu sao comment của c ko hiển thị đc hết ý:(( em dùng Earth Science Clarifying toner nhé. Thành phần chính của nó là thảo mộc giúp làm dịu da và tốt cho da dầu mụn. Đồng thời chứa Zinc và Sulfur giúp hạn chế tiết dầu và bã nhờn trên da. Về mụn đầu đen thì e dùng BHA 2% liquid của Paula Choice và chỉ dùng vùng mũi thôi. Còn nếu chỉ muốn đầu tư một sp thì e cân nhắc Aloe BHA toner của Benton như c nói ở trên. 

6 năm trước

Ko hiểu sao comment của c ko hiển thị đc hết ý:(( em dùng Earth Science Clarifying toner nhé. Thành phần chính của nó là thảo mộc giúp làm dịu da và tốt cho da dầu mụn. Đồng thời chứa Zinc và Sulfur giúp hạn chế tiết dầu và bã nhờn trên da. Về mụn đầu đen thì e dùng BHA 2% liquid của Paula Choice và chỉ dùng vùng mũi thôi. Còn nếu chỉ muốn đầu tư một sp thì e cân nhắc Aloe BHA toner của Benton như c nói ở trên. 
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top