facebook

Cho em hỏi sp trị nám cho da khô nào hiệu quả?

Hội những người da DRPT
                   33 Thành viên 23 Bài viết

Cho em hỏi sp trị nám cho da khô nào hiệu quả?

Chào các chị, em có tham khảo sản phẩm trị nám trong kq test da cho mami năm nay 47 tuổi thì có thấy em này- Murad age spot & pigment lightening gel c. Mami của e bị nám rất lâu r (theo e nhớ là v 😩😩) năm 2014 mami có đi triệt nám bằng lazer cũng đỡ, nhưng do công việc, giai đoạn tiền mãn kinh, stress các kiểu lại lên lại, ...😘 Ah mà mami em còn bị da khô nữa các chị ạ.:(. Các chị nào dùng rồi cho em xin review và chỗ mua ạ?
Mong các chị xih đẹp gợi ý giúp đỡ ❤️❤️❤️

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Thủy Trần

Thủy Trần Mình có nghe nói thành phần của em này chính là Hydroquinone 2%. Thành phần này vô cùng hiệu quả với những vết thâm do mụn để lại. Mình xài thì vết thâm mụn có mờ dần sau 1 tháng nhưng nám lâ năm thì mình k chắc lắm :(.

6 năm trước

Mình có nghe nói thành phần của em này chính là Hydroquinone 2%. Thành phần này vô cùng hiệu quả với những vết thâm do mụn để lại. Mình xài thì vết thâm mụn có mờ dần sau 1 tháng nhưng nám lâ năm thì mình k chắc lắm :(.
  Hủy
Minh Thủy Lê

Minh Thủy Lê hàng murad chưa có store ở đây nên kiếm mua cũng khó lắm bạn ơi. Chủ yếu order qua các shop mỹ phẩm xách tay á.

6 năm trước

hàng murad chưa có store ở đây nên kiếm mua cũng khó lắm bạn ơi. Chủ yếu order qua các shop mỹ phẩm xách tay á.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top