facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Cho em này 10 điểm về trị thâm nà

Rohto Mentholatum Cc Melano Essence

Lành Phạm đánh giá
Rohto Mentholatum Cc Melano Essence

Cho em này 10 điểm về trị thâm nà

Lượt thích 22 Thích comment3 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen Review nhiều hơn đi bạn !!! Bao lâu thì co hieu qua mờ thâm?? Mà vet thâm đó là vêt mới hay vết cũ? Vet thâm tồn tại bao lau r thế bạn?

5 năm trước

Review nhiều hơn đi bạn !!! Bao lâu thì co hieu qua mờ thâm?? Mà vet thâm đó là vêt mới hay vết cũ? Vet thâm tồn tại bao lau r thế bạn?
  Hủy
Thao Vo

Thao Vo mình sdụng đc hơn 1 tháng. vết thâm càng mới thỳ mờ càng nhanh. da mặt sáng hơn,vết thâm lâu năm thấy có mờ đy rõ hơn (hi vọng sdụng lâu hơn sẽ mờ hẳn -_-) nhưng để hiệu quả nhanh rõ thỳ mình thấy 1tuần tẩy da chết 2 lần kèm đắp mặt nạ -> serum sẽ hiệu quả cao nhất.

5 năm trước

mình sdụng đc hơn 1 tháng. vết thâm càng mới thỳ mờ càng nhanh. da mặt sáng hơn,vết thâm lâu năm thấy có mờ đy rõ hơn (hi vọng sdụng lâu hơn sẽ mờ hẳn -_-) nhưng để hiệu quả nhanh rõ thỳ mình thấy 1tuần tẩy da chết 2 lần kèm đắp mặt nạ -> serum sẽ hiệu quả cao nhất.
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi vết thâm mới như vết đỏ cho mụn để lại chứ chưa thâm thì bạn thấy có hiệu quả trong bao lâu thế? với bôi lên nó có thấm nhanh không bạn?

5 năm trước

vết thâm mới như vết đỏ cho mụn để lại chứ chưa thâm thì bạn thấy có hiệu quả trong bao lâu thế? với bôi lên nó có thấm nhanh không bạn?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top