facebook

Có ai dùng bộ dưỡng da huyền cò chưa ạ?

Hội dưỡng trắng da
                   3773 Thành viên 282 Bài viết

Có ai dùng bộ dưỡng da huyền cò chưa ạ?

Da mặt và body em cơ bản là ổn, nhưng không được đều màu cho lắm. Em đang định mua bộ dưỡng da Huyền cò dùng thử. Có ai dùng rồi review cho e vs ạ? Cũng hơi tốn kém nên ko biết có nên đầu tư hay ko. Thanks cả nhà! 💞💞💞

Lượt thích 0 Thích comment7 Bình luận
Hoài Thu

Hoài Thu Kem trộn bạn ạ. Tớ nghĩ đừng nên dùng.

5 năm trước

Kem trộn bạn ạ. Tớ nghĩ đừng nên dùng.
  Hủy
lieule810

lieule810 Thấy ngta khen cũng nhiều lắm, vs thấy giá tiền cũng ko phải rẻ nên mình nghĩ chắc ko đến nỗi gì 😅😅😅

5 năm trước

Thấy ngta khen cũng nhiều lắm, vs thấy giá tiền cũng ko phải rẻ nên mình nghĩ chắc ko đến nỗi gì 😅😅😅
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Dear bạn,
Giá tiền không nói lên chất lượng sản phẩm bạn nhé. Bạn nên tham khảo kỹ hơn về nguồn gốc sản phẩm, thành phần, kiểm định chất lượng được công bố thế nào, và cuối cùng sản phẩm được phân phối ở những kênh chính thống nào.
Về việc da chưa đều màu, bạn nên chống nắng kỹ hơn và tích cực dùng sản phẩm dưỡng sáng chứa C, chiết xuất sáng da từ cam thảo, đậu đỏ, acai berry... là đươc bạn nhé.

5 năm trước

Dear bạn,
Giá tiền không nói lên chất lượng sản phẩm bạn nhé. Bạn nên tham khảo kỹ hơn về nguồn gốc sản phẩm, thành phần, kiểm định chất lượng được công bố thế nào, và cuối cùng sản phẩm được phân phối ở những kênh chính thống nào.
Về việc da chưa đều màu, bạn nên chống nắng kỹ hơn và tích cực dùng sản phẩm dưỡng sáng chứa C, chiết xuất sáng da từ cam thảo, đậu đỏ, acai berry... là đươc bạn nhé.
  Hủy
lieule810

lieule810 Thanks Happy Skin nhé! 😀

5 năm trước

Thanks Happy Skin nhé! 😀
  Hủy
Mai phùng

Mai phùng Mình đang dùng kem dưỡng ngày của huyền cò đây Kp kem trộn b nhé, mình da dầu dùng thì cũng cảm thấy da có mịn hơn nhưng chưa thấy trắng mà chỉ trắng lúc bôi thôi, mình dùng 2 lần sáng tối cảm thấy vùng chữ T tiết khá nhiều dầu giờ vẫn đang kiên trì dùng xem có tiến triển k vì mới dùng đk 3 tuần

5 năm trước

Mình đang dùng kem dưỡng ngày của huyền cò đây Kp kem trộn b nhé, mình da dầu dùng thì cũng cảm thấy da có mịn hơn nhưng chưa thấy trắng mà chỉ trắng lúc bôi thôi, mình dùng 2 lần sáng tối cảm thấy vùng chữ T tiết khá nhiều dầu giờ vẫn đang kiên trì dùng xem có tiến triển k vì mới dùng đk 3 tuần
  Hủy
lieule810

lieule810 Vậy có vẻ da dầu dùng ko đc hợp nhỉ? Mà kem đó dùng có bí da ko b ơi?

5 năm trước

Vậy có vẻ da dầu dùng ko đc hợp nhỉ? Mà kem đó dùng có bí da ko b ơi?
  Hủy
Nguyễn Cẩm Ly

Nguyễn Cẩm Ly Đúg như shop nói, giá tiền ko thể nói lên chất lượng sản phẩm được. Mình bỏ ra hơn triệu để mua bộ tắm trắng của huyền cò này về. Sau hơn thág sử dụng, mình ko thấy nó trắng lên tý nào, tẩy da chết thì bằg muối biển chỉ khiến da bào mòn thêm, dễ bắt nắng. Mộ lần dùng xog mình sợ đến nỗi ngày 3 lần bôi kem chống nắng toàn thân vì sợ tẩy da chết đó tẩy mạnh quá. Lớp kem bôi trắng body thì chỉ là bề nổi trên da thôi, bôi sau 1 ngày kem tự trôi hết hoặc mình tắm qua là nó lại tự về màu da bình thường. Đắt tiền mà thấy cũng bình thường.Bạn nên đầu tư vào những sản phẩm tắm trắng an toàn, lâu bền, trắng dần dần ý bạn. Chứ tắm trắng cấp tốc thì ko có trắng lâu đc đâu, trắng đc xíu là hết liền. Dùng tẩy da chết như của St.ives, quế hồi, cam, the body shop... Sữa tắm trắng con bò, hatomugi nhật bản, sữa tắm của hãng nổi tiếg the body Shop,... Vitamin C rất tốt trong việc làm sáng da và đều màu da, bạn hãy dùng thêm bước serum dưỡng trắng toàn thân ban đêm, bạn nên dùg của the body shop hay 1 số hãng thương hiệu nổi tiếgKem dưỡng toàn thân có ban ngày và ban đêm, mình thấy dùng kem dưỡng body của nhữg hãng như hazeline ban đêm, ban ngày; của nivea, the face shop, the body shop,...Những hãng mọi người quá quen thuộc như thế, ko cần hot girl nào phải PR, hay phải tìm nhiều người phân phối. Cũng được mọi người yêu thích biết đến và sử dụng rộng rãi rồi.Chỉ cần kiên trì là bạn sẽ có làn da trắng mịn hơn thôi. Chúc bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và phù hợp nhé!

2 năm trước

Đúg như shop nói, giá tiền ko thể nói lên chất lượng sản phẩm được. Mình bỏ ra hơn triệu để mua bộ tắm trắng của huyền cò này về. Sau hơn thág sử dụng, mình ko thấy nó trắng lên tý nào, tẩy da chết thì bằg muối biển chỉ khiến da bào mòn thêm, dễ bắt nắng. Mộ lần dùng xog mình sợ đến nỗi ngày 3 lần bôi kem chống nắng toàn thân vì sợ tẩy da chết đó tẩy mạnh quá. Lớp kem bôi trắng body thì chỉ là bề nổi trên da thôi, bôi sau 1 ngày kem tự trôi hết hoặc mình tắm qua là nó lại tự về màu da bình thường. Đắt tiền mà thấy cũng bình thường.Bạn nên đầu tư vào những sản phẩm tắm trắng an toàn, lâu bền, trắng dần dần ý bạn. Chứ tắm trắng cấp tốc thì ko có trắng lâu đc đâu, trắng đc xíu là hết liền. Dùng tẩy da chết như của St.ives, quế hồi, cam, the body shop... Sữa tắm trắng con bò, hatomugi nhật bản, sữa tắm của hãng nổi tiếg the body Shop,... Vitamin C rất tốt trong việc làm sáng da và đều màu da, bạn hãy dùng thêm bước serum dưỡng trắng toàn thân ban đêm, bạn nên dùg của the body shop hay 1 số hãng thương hiệu nổi tiếgKem dưỡng toàn thân có ban ngày và ban đêm, mình thấy dùng kem dưỡng body của nhữg hãng như hazeline ban đêm, ban ngày; của nivea, the face shop, the body shop,...Những hãng mọi người quá quen thuộc như thế, ko cần hot girl nào phải PR, hay phải tìm nhiều người phân phối. Cũng được mọi người yêu thích biết đến và sử dụng rộng rãi rồi.Chỉ cần kiên trì là bạn sẽ có làn da trắng mịn hơn thôi. Chúc bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và phù hợp nhé!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top