facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Có một sự thật khá đau lòng là dù mùa hè đã đi xa thật xa nhưng không đồng nghĩa với viêc chúng ta có thể chia tay kem chống nắng . Một năm 365 ngày thì dù nắng...

Missha line friend Waterproof sun spf50+/pa+++

Thatperfectbitch đánh giá
Missha line friend Waterproof sun spf50+/pa+++

Có một sự thật khá đau lòng là dù mùa hè đã đi xa thật xa nhưng không đồng nghĩa với viêc chúng ta có thể chia tay kem chống nắng . Một năm 365 ngày thì dù nắng dù mưa thì các tia tử ngoại và các tia abc xyz theo các nghiên cứu khoa học vẫn luôn theo đuổi chúng ta .
Tuy nhiên tùy theo từng thời tiết từng mốc thời gian khác nhau mà làn da của chúng ta cũng không ngừng thay đổi . Điển hình như tớ vốn nổi tiếng là chảo dầu vào mùa hạ thì bỗng chốc lại trở nên khô khốc vào mùa đông… Và kem chống nắng như đã nói ở trên được chúng ta sử dụng suốt một năm 365 ngày vì vậy cũng phải tùy theo từng mùa khác nhau lại có một loại kem chống nắng tương ứng .
Tớ còn nhớ như in cái lúc vừa chia tay mùa hè vẫn còn hơn phân nửa chai kem chống nắng anessa của shiseido ( cái tội lười , mõi lần mua toàn phải mua 2 3 hộp gì đấy…) thế là lúc Hà Nội đón đợt rét đầu mùa như mọi sáng hằng ngày tớ vấn thực hiện skincare như của mùa hè và thêm một lớp kem dưỡng ẩm nhẹ và apply em anessa kia và đến tầm trưa thì tớ mới phát hiện ra mặt mình có hiện tượng nẻ . Và sau một hồi lâu ngâm cứu thì tớ chợt nhận ra kem chống nắng đang dùng có tác dụng hút bớt dầu thừa ( công dụng thần kì vào mùa hè) và cũng đồng thời hút hết độ ảm của tớ vào mùa đông!
Ngay sau đó tớ liền nhờ bác google và săn lùng một số loại kem chống nắng cho mùa đông và đã chết ứ ừ khi nhìn thấy bộ kem chống nắng của missha line friends.
Thật sự chỉ có một từ để miêu ta các em ấy : Kute!!!!! thật sự là vậy , tớ ngay sau khi tìm thấy em ấy đã tức tập đặt hẳn một bộ đủ các hình ( yêu thường mù quáng là đây ==” ) và đến khi mua về tớ mới biết mỗi em lại là một tác dụng khác nhau ( may mà date dài thườn thượt ==” ) và tớ bắt đầu thử với em “vịt vàng” Waterproof sun spf50+/pa+++ .
Đầu tiên phải nói vì sao tớ chọn em này để dùng dầu tiên : LƯỜI! thật vậy tớ trước nay việc phải apply lại kem chống nắng vô cùng phiền phức vì vậy tớ luôn ưu tiên các sản phẩm có khả năng giữ được trong thời gian dài ( bù lại phải tỉ mỉ hơn trong bước tẩy trang á )
Chất kem của em này thì tương đối đặc ( nhưng vẫn không là gì so với em innisfree long lasting) em này apply lên tương đối vất vả đối với tớ , một phần vì da tớ dạo gần đây cũng sạm đi nhiều mà em này thì có bản chất là kem chống nắng vật lí với màng trắng điển hình nên công cuộc vật lộn với em nó không hề dễ dàng .
Nếu để đanh giá một cách tỉ mỉ thì em ấy hội tụ đầy đủ cả ưu điểm lẫn nhươc điểm mà tùy theo như cầu của riêng mỗi người thì chún ta sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhau
Uư điểm : - Chống nước tốt ( cái này cứ đến tôi lúc tẩy trang với rửa mặt là biết tay nhau liền á)
-Chống nắng tốt
-Có một lượng dưỡng tương đối lớn giúp da ẩm mịn suốt cả ngày ( nhìn cái bảng drugfact dài thườn thường với vô số extrac cũng đủ choáng…)
Gía cả hợp lý 150k cho một em 50ml tương đối hợp lý
Nhược điểm :
-Qúa TRẮNG!!!!!!!!!!
-Chất kem dày không dành cho người lười
- Qúa ẩm đối với da dầu
-Tương đối khó tẩy trang ( cái này tương đối ba phải :)) )
Kết luận thì với một vẻ bề ngoài đáng yêu quá mức cùng một mức giá quá hợp lý cùng khả năng chống nắng tuyệt vời thì em ấy chính làm sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng ai có như cầu từ tương đối với kem chống nắng !

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top