facebook

CÓ NÊN ĐI SPA NẶN MỤN?

Hội những người thích spa, clinic
                   656 Thành viên 36 Bài viết

CÓ NÊN ĐI SPA NẶN MỤN?

Mụn là mối quan tâm, nỗi khổ của chị em chúng mình. Hiện có rất nhiều cách để giải quyết nỗi khổ này từ bôi kem, uống thuốc cho đến đi spa nặn mụn.Việc các spa nặn mụn mọc lên như nấm, các clip nặn mụn share đầy trên Facebook khiến nhiều chị em nghĩ rằng nặn mụn là phương pháp thần thánh giúp chúng ta nhanh hết tất cả loại mụn.
Nguyên nhân gây mụn có rất nhiều từ thói quen sinh hoạt, nội tiết tố, cách chăm sóc da không đúng nên việc nặn mụn sẽ không tác động đến nguyên nhân gây mụn thì không thể nào muốn hết mụn thì cứ đi nặn mụn.
Thật ra, nặn mụn chỉ giúp chúng ta loại bỏ những nhân mụn đã chín, việc này giống như bác sĩ khoa ngoại dùng phương pháp mổ để loại bỏ các tác nhân gây hại, còn việc bôi thuốc giúp tiêu nhân mụn thì giống như bác sĩ khoa nội cho bệnh nhân uống thuốc để điều trị vậy.
Vì vậy nếu bạn cảm thấy mình có nhiều nhân mụn chín và có khả năng chịu được đau thì có thể chọn những spa uy tín để nặn mụn.
Cho dù là spa uy tín cỡ nào thì bạn cũng nên nghía mắt qua các dụng cụ họ sử dụng xem có phải là kim mới, các dụng cụ khác đã được tiệt trùng hay chưa nhé.
Các spa mình đã đến lấy nhân mụn: Kỳ Duyên Home Spa, Acclear, Angel Beaty, Hoàng Cung

Lượt thích 11 Thích comment5 Bình luận
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi trường hợp mụn chưa chín hoặc nhân mụn chưa lấy được thì sẽ làm mụn sưng trở lại nữa ạ :((

6 năm trước

trường hợp mụn chưa chín hoặc nhân mụn chưa lấy được thì sẽ làm mụn sưng trở lại nữa ạ :((
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi Nitipon Clinic lấy mụn cũng ok lắm ạ

6 năm trước

Nitipon Clinic lấy mụn cũng ok lắm ạ
  Hủy
Hang Do

Hang Do Mụn ẩn phải đi spa nặn mới ra chứ ko nó sẽ ở đó hoài lun^^

6 năm trước

Mụn ẩn phải đi spa nặn mới ra chứ ko nó sẽ ở đó hoài lun^^
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Thường thì sau lấy mụn ở spa về thì chị chăm sóc da thế nào, hay cụ thể là bôi gì để dịu da mà không ảnh hưởng đến vết thương hở ạ?

6 năm trước

Thường thì sau lấy mụn ở spa về thì chị chăm sóc da thế nào, hay cụ thể là bôi gì để dịu da mà không ảnh hưởng đến vết thương hở ạ?
  Hủy
Mèo Mặt Bư

Mèo Mặt Bư thường chị dùng mask neem đắp và ko sử dụng mỹ phẩm trong ngày hôm đó.chỉ rửa mặt, toner rồi serum có chứa B5 thôi. mới biết em Hatnim essence siêu lành tính. về bôi là sáng hôm sau đã giảm sưng v ửn đỏ

6 năm trước

thường chị dùng mask neem đắp và ko sử dụng mỹ phẩm trong ngày hôm đó.chỉ rửa mặt, toner rồi serum có chứa B5 thôi. mới biết em Hatnim essence siêu lành tính. về bôi là sáng hôm sau đã giảm sưng v ửn đỏ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top