facebook

Có nhất thiết phải dùng kem lót khi trang điểm?

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Có nhất thiết phải dùng kem lót khi trang điểm?

Cho em hỏi, có nhất thiết phải dùng kem lót khi trang điểm không ạ? Em thấy các bước trang điểm trên mạng thì kêu có, nhưng có mấy người bạn của em lại khôg dùng, vậy không dùng thì da có bị sao không ạ?

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Phan Trang

Phan Trang Kem lót như kiểu corrector ý. Ví dụ bạn da dầu, lcl to thì dùng kem lót sẽ kiềm dầu, lấp đầy lcl => makeup đẹp hơn, ngăn cản da vs lớp makeup nhưng nó cũng gây bí da nữa. Nên theo mình nếu makeup hằng ngày, chỉ cần kcn r foundation là đc. Còn dự tiệc, hay p đi từ sabgs đến tối mới nên dùng kem lót

6 năm trước

Kem lót như kiểu corrector ý. Ví dụ bạn da dầu, lcl to thì dùng kem lót sẽ kiềm dầu, lấp đầy lcl => makeup đẹp hơn, ngăn cản da vs lớp makeup nhưng nó cũng gây bí da nữa. Nên theo mình nếu makeup hằng ngày, chỉ cần kcn r foundation là đc. Còn dự tiệc, hay p đi từ sabgs đến tối mới nên dùng kem lót
  Hủy
hoang hanh dung

hoang hanh dung Một số KCN có chức năng hiệu chỉnh màu da và có silicone vừa làm mềm da, vừa tạo hiệu ứng thu nhỏ lỗ chân lông, hàng ngày mình k dùng primer, dùng KCN của Clarins UV Plus, rẻ thì có Za hoặc Biore cũng ổn đó bạn.

6 năm trước

Một số KCN có chức năng hiệu chỉnh màu da và có silicone vừa làm mềm da, vừa tạo hiệu ứng thu nhỏ lỗ chân lông, hàng ngày mình k dùng primer, dùng KCN của Clarins UV Plus, rẻ thì có Za hoặc Biore cũng ổn đó bạn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top