facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Có thể mặt nạ ngủ chi môi Laneige này không còn quá xa lạ đối với mọi người. Hôm nay mình sẽ viết về cảm nhận của chính bản thân mình sau khi sử dụng em...

Laneige Lip Sleeping Mask

Hoài Thành đánh giá
Laneige Lip Sleeping Mask

Có thể mặt nạ ngủ chi môi Laneige này không còn quá xa lạ đối với mọi người. Hôm nay mình sẽ viết về cảm nhận của chính bản thân mình sau khi sử dụng em này nhé ^^
- Về bao bì - giá cả:
Trước hết, em này có bao bì khá xinh xắn: lọ nhựa màu hồng - là loại nhựa xin nên lúc đầu mình cứ ngỡ là thủy tinh cơ (mình là một đứa cực kỳ thích màu hồng nên nhìn cái là mình yêu luôn 😍). Kèm theo sản phẩm là một cái cọ môi bé bé xinh xinh, cọ được làm từ thanh nhựa và một miếng cao su hình chiếc lá (cũng màu hồng luôn nhé), miếng cao su siêu mềm luôn.
Mặt nạ ngủ môi Laneige này mình mua với giá 300k tại hội chợ cuối tuần Hello Weekend Market. Bạn có thể mua tại các shop mỹ phẩm Hàn Quốc hoặc các shop bán háng xách tay nha, giá dao động trong khoảng từ 300k - 400k đấy. Mà bây giờ mình thấy có một số shop bán loại minisize nữa, khá phù hợp cho những bạn muốn dùng thử đấy (mà minisize thì không có cọ kèm theo đâu nha)
- Khối lượng: 20g. Nghe có vẻ ít nhưng cầm trên tay mới biết nhiều cỡ nào. Mỗi ngày bôi có chút xíu cỡ bằng hạt đậu thôi nên mãi không thấy hết luôn 😂
Mặt nạ môi này có một mùi hương hơi ngọt ngọt, dịu dịu, dễ chịu vô cùng nhé ^^
- Cảm nhận: Mình rất là cưng em này luôn nhé, nhờ ẻm mà môi mình bớt khô hơn trước rất rất rất nhiều luôn. Có những hôm mình lười skincare thì thôi chứ ẻm là mình không bao giờ bỏ được đâu, có những hôm đi đâu mà dự kiến là phải ngủ lại qua đêm là thể nào cũng phải mang ẻm đi cơ 😉.
Trước đây môi mình khô cực kỳ luôn, đặc biệt là vào những mùa hanh khô còn bị nứt môi, tróc môi, rướm máu nữa -> đau lắm. Nhưng từ khi có em này thì những vấn đề trên được cải thiện cực kỳ nhiều. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ mình chỏ cần bôi ẻm lên môi, sáng hôm sau dùng bông thấm một chút nước bôi lớp mặt nạ ấy đi là môi như được tẩy tế bào chết luôn, môi vừa căng mịn mà không bị khô nhãi nhé.
Mình có nghe nói là em này còn có chức năng làm giảm thâm môi nhưng mà có vẻ như mình không thật sự cảm nhận được điều này từ em ấy đâu. 😑 Sử dụng được một thời gian rồi nhưng mình thấy chức năng dưỡng ẩm môi của em ấy là tuyệt vời còn việc trị thâm môi thì chắc phải sử dụng lâu hơn nữa thì có khả năng sẽ bớt thâm được một chút.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top