facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Có vẻ như sản phẩm này không nổi ở Việt Nam thì phải, em đã cố search google để xem review về em nó trước khi mua nhưng tìm mãi chẳng thấy gì cả, huhu, chỉ...

O HUI POWDERY METAL CUSHION SPF50+ PA+++

PHƯƠNG ĐÀI BIỆN NGỌC đánh giá
O HUI POWDERY METAL CUSHION SPF50+ PA+++

Có vẻ như sản phẩm này không nổi ở Việt Nam thì phải, em đã cố search google để xem review về em nó trước khi mua nhưng tìm mãi chẳng thấy gì cả, huhu, chỉ có một vài bài giới thiệu chung chung thôi và không giúp ích được chi hết.
Hộp Ohui này là em nhờ một chị chung công ty mua giúp khi chị í đi du lịch Hàn Quốc nên đảm bảo là hàng thật giá thật. Lúc mua bên shop Ohui ở Hàn giá là 40$. Ban đầu em tính lấy cái ultimate cover, vì thấy quảng cáo ở Việt Nam có vẻ rầm rộ, cơ mà da em là hỗn hợp thiên dầu, cũng muốn có sản phẩm có tính chất kiềm dầu chút. Thế là thấy anh google bảo cái ohui này dành cho da dầu nên thôi quất luôn.

Nhận xét cảm quan ban đầu: hộp vuông vắn, chắc chắn. Sáng như gương kiểu đúng metal. Mặt trước có tên Ohui, dưới là tên sản phẩm, dưới nữa là dòng "UV PRotection, flawless finish, long lasting", SPF 50+, PA +++ . Àh em mua màu 02 Honey Beige. Mặt sau tiếng hàn nên em không biết nó, chỉ có dòng make in korea là nó biết em thôi hoho.
Bên trong là gồm 1 hộp phấn và một họp nhỏ hơn đựng lõi thêm, mỗi cái 15g. Hộp phấn hình tròn, mặt trên màu trắng có logo ohui. Cầm chắc tay. Mặt gương soi rất sáng, có một lớp màn mỏng bảo vệ, khi dùng thì tháo ra.
Mùi thơm thơm hương trà, mát mát thích lắm. Đúng kiểu mùi cao cấp luôn. Ôi xài hàng cao cấp xách tay thật thích.
Nhưng thích xong nhìn lại thì chảy máu tim ngay và luôn vì hết tiền ~_~

Mặt đựng phấn không giống như các loại khác, phần mút đựng phấn được giấu bên dưới lớp kim loại. Khi nhấn bông chặm phấn nhấn vào thì phấn mới chảy ra ngoài qua các lỗ trên miếng kim loại sáng bóng, như những giọt nước í thấy hay ho, sướng mắt lắm.
Nhưng có cái rất bất tiện là phấn dễ bị dây ra lớp kim loại bên trên, nhìn hơi bẩn, hôm nào lỡ nhấn quá tay mà dùng không hết là phấn bị khô lại bám trên mặt kim loại này, phải dùng bông có nước tẩy trang chùi đi mới được.
Nói chung về bao bì thì đẹp như quảng cáo của nhà sản xuất luôn. Không có gì phàn nàn.

Mình vừa thay lõi thứ 2 vào rồi. Dùng cũng tạm, độ che phủ không cao. Tạo lớp màn dịu nhẹ và mướt. Nhưng ok với những ai da đẹp sẵn thôi, da mà khô và có vết thâm, mụn , lỗ chân lông to là dùng không thấy hiệu quả đâu.
Không nhờn rít, không để lại vệt trên da. Nhưng chú ý khi dùng thì vỗ nhẹ bông phấn lên da, đừng di di trên mặt là thảm hoạ nhé, nó sẽ khiến da mặt bị cakey ngay. Với lại sau khi xài được nửa hộp thì phấn khi chảy ra không đều mà chỉ chảy ở vài lỗ thôi, khiến cho phấn bị tập trung vào một chỗ trên bông, khó tán đều trên mặt. Chất phấn cũng bị khô đi nhiều sau một thời gian, phải thấm ướt cả bông trước khi dùng thì mới dùng tốt được.
Độ kiềm dầu em này thì bình thường, không thấy gì nổi bật. Màu nay cũng làm sáng da, lại còn chống nắng các kiểu nên tiện lắm. Tuy nhiên khoảng 4-5 tiếng là phải dặm lại một chút chứ không là xuống tone ngay.
Thấy quảng cáo là ngoài trang điểm còn có chăm sóc da các kiểu mà mình thì chưa thấy mấy cái này -.-
Có mua lại hay không: mình thấy chưa tương xứng với giá tiền lắm nên chắc không mua lại đâu, có một chị cũng mua chung với mình, nhưng dùng xong 1 hộp là thấy nản, quay về cách truyền thống hai ba lớp, không dùng một lớp cushion nữa, chị ấy bảo hơi thất vọng.
Nhưng vì tình yêu cho ohui và độ xinh xẻo của em nó nên cho 4 sao.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top