facebook

Collagen dạng nước Nucos Spa Whitening

Hội những người da DRPW
                   805 Thành viên 27 Bài viết

Collagen dạng nước Nucos Spa Whitening

NUCOS SPA COLLAGEN WHITENING 10,000mg

bichngoc30 đánh giá
NUCOS SPA COLLAGEN WHITENING 10,000mg

Về mùi vị thì em này không có mùi tanh hay mùi gì gay gắt cả, chỉ có mùi thơm trái cây nhè nhẹ nên khá dễ uống. Khi uống thì có vị hơi chua do sản phẩm có chứa vitamin C, nếu bạn nào bị đau dạ dày hay có tiền sử đau dạ dày thì cần chú ý khi dùng, không uống vào lúc đói nhé!
Về hiệu quả sử dụng, thì em này phát huy tác dụng khá nhanh, khoảng 10 – 14 ngày thì bạn sẽ thấy da mịn hơn hẳn, nhiều nếp nhăn nhỏ trên mặt hay khóe miệng sẽ từ từ mờ đi khi dùng được một vài tháng. Tuy nhiên, hiệu quả làm trắng da thì còn khá chậm, không thấy rõ.
Còn một điều nữa là những bạn đang mang thai thì cũng không cần dùng em collagen này nói riêng hoặc các collagen khác nói chung, vì em bé cũng đã cung cấp cho cơ thể mẹ đủ lượng collagen rồi nên các bạn không cần dùng thực phẩm chức năng để bổ sung nữa nhé!
Đánh giá sản phẩm
Ưu điểm:
Da mượt mà hơn, mùi vị dễ chịu, packaging chắc chắn.

Nhược điểm:
Tác dụng làm trắng da chưa rõ nét. Mỗi người có một cơ địa khác nhau nên khi sử dụng sản phẩm tác dụng đối với mỗi người cũng sẽ khác nhau, có thể với người này có tác dụng nhưng với người kia lại không, thế nên cách duy nhất để biết được collagen này có phù hợp với bạn không thì bạn nên dùng thử để biết được chính xác.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top