facebook

[CRAZY SALE] Kanebo The First Serum

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[CRAZY SALE] Kanebo The First Serum

Tên sản phẩm: Kanebo The First Serum

Loại sản phẩm: Tinh chất kích hoạt da

Khối lượng: 60ml


Kanebo là một hãng chăm sóc da của Nhật Bản, mà bạn biết rồi đấy, Nhật là đất nước có phong cách dưỡng da cực kì nâng niu và chăm chút. The First Serum đúng như tên gọi của nó, là sản phẩm dưỡng kích hoạt da đầu tiên sau rửa mặt, giúp cung cấp độ ẩm một cách dịu nhẹ nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ.

  • Thiết kế: Đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Kanebo The First Serum được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa cứng, phủ nhẹ ánh hồng pastel thanh lịch, tinh tế.

  • Kết cấu: Lỏng và trong như nước, nhưng lại có cảm giác sệt nhẹ khi chạm vào và thẩm thấu ngay trên da khi chưa đến 10 giây.

  • Thành phần: Chiết xuất hoa trà Nhật Bản: chống oxi hóa, kháng viêm, thải độc cho da, thúc đẩy tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ các sản phẩm sau đó có thể thẩm thấu và hoạt động tốt hơn trên da; Watercress extract: thành phần chống oxi hóa mạnh mẽ và giữ ẩm tốt cho da; Glycerin: chất cấp ẩm cực kì tốt và lành tính, dễ chịu cho cả làn da nhạy cảm nhất.

  • Hiệu quả mang lại: Dưỡng ẩm vượt trội, mỏng nhẹ không gây bí bách, kích hoạt da đón nhận các dưỡng chất tiếp theo hiệu quả, giúp da trở nên glowy,chắc khỏe hơn sau một thời gian dùng.

Review chi tiết: http://www.happyskin.vn/review/kanebo-the-first-serum

Tình trạng sản phẩm: 80% - HSD: 3/2021

Giá gốc: 1.390.000đ

Giá Crazy Sale: 400.000đ (giảm 70%)

Các comment tham gia chương trình Crazy Sale sẽ được tính hợp lệ kể từ 9.00PM tối nay (thứ năm 03/8/2017). Đón xem thông tin trên Facebook Happy Skin Vietnam vào 9.00PM để biết thể lệ tham gia nha!

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Thư Thư

Thư Thư Em muốn mua sản phẩm này ạ mong được may mắn

6 năm trước

Em muốn mua sản phẩm này ạ mong được may mắn
  Hủy
Hưng an

Hưng an Mình muốn mua sản phẩm nsyf ak

6 năm trước

Mình muốn mua sản phẩm nsyf ak
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top