facebook

[CRAZY SALE] Lancôme Juicy Shaker

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[CRAZY SALE] Lancôme Juicy Shaker

Tên sản phẩm: Lancôme Juicy Shaker

Màu sắc: 252 Vanilla Pop

Loại sản phẩm: Son


Xinh xắn và ấn tượng từ thiết kế, Lancôme Juicy Shaker mang đến cho các cô gái một đôi môi vẫn tự nhiên như vốn có nhưng sống động và căng mịn hơn.

  • Thiết kế: Juicy Shaker có thiết kế như một bình lắc cocktail, trong suốt và cứng cáp, có thể nhìn thấy được các lớp màu bên trong; Đầu son dạng cushion mềm mịn.

  • Màu son: 252 Vanilla Pop là một màu trầm nhưng không già, là sự hòa quyện giữa chút hồng, chút cam và chút vanilla, màu của những cô nàng điềm đạm.

  • Chất son: Bên trong bình lắc gồm 2 lớp, 1 lớp gồm 4 loại dầu vừa dưỡng môi, vừa tạo độ bóng tự nhiên, không bết dính, lớp còn lại là những hạt màu. Son không lì hẳn nhưng cũng không quá bóng bẩy, màu lên nhẹ nhàng vừa đủ để tạo điểm nhấn.

  • Thành phần gồm nhiều hoạt chất chống oxi hóa như dầu hạnh nhân, dầu mơ, đào, cranberry; Dầu muscat rose giàu acid béo giúp dưỡng ẩm, làm dịu và làm mềm môi.

Review chi tiết: http://www.happyskin.vn/review/lancome-juicy-shaker

Tình trạng sản phẩm: New 100%

Giá gốc: 800.000đ

Giá Crazy Sale: 380.000đ (giảm 53%)

Các comment tham gia chương trình Crazy Sale sẽ được tính hợp lệ kể từ 9.00PM tối nay (thứ năm 03/8/2017). Đón xem thông tin trên Facebook Happy Skin Vietnam vào 9.00PM để biết thể lệ tham gia nha

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top