facebook

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Cuộc đời mình như bước sang trang mới với cuộc chiến chống mụn kể từ khi gặp được BHA của PaulasChoice. Da mình kiểu dễ lên mụn, gặp bẩn tí là nổi cục...

Cuộc đời mình như bước sang trang mới với cuộc chiến chống mụn kể từ khi gặp được BHA của PaulasChoice.
Da mình kiểu dễ lên mụn, gặp bẩn tí là nổi cục ngay, thêm cả nếu thức khuya là coi như gặp nạn giống hình ở dưới. 😳😳 Mụn không lên thì thôi, chớ lên là rủ bạn rủ bè kéo đến đậu trên trán thiệt ngang nhiên vậy đó. Mình khổ sở lắm. Không những khó coi mà còn nhức kinh khủng.
Mình được bạn giới thiệu, về xem review về BHA liquid Exfoliant 2% của Paula's Choice, và quyết định dùng thử với trial size của hãng.
Cầm chai trên tay thấy hay hay, kiểu màu trắng chữ xám, chai nhựa nữa, thấy như chai nước muối sinh lý bán ở tiệm. :))
Lần đầu tiên cho lên da(mình chỉ thoa ở trán), đầu tiên là mùi, ôi trời, mình cứ tưởng là mua phải đồ giả cơ. 😑 Mùi hăng hắc, mà Mẹ mình bảo giống nước sơn móng tay, hỏi bạn mình thì nó bảo mùi như vậy đó, thấy cũng chưa tin, lên web của hãng hỏi luôn. (Đa nghi dễ sợ) :))). Thôi tạm chấp nhận cái mùi đó, vì không có hương liệu nên chịu thôi, mùi tự nhiên mà. Kế đến là phản ứng của da, cảm giác châm chích xuất hiện sau khi mình thoa xong, cái này đọc review của các chị Beauty Blogger, chị nào cũng nói nên mình cũng bỏ qua luôn. Nhưng mà, sau vài lần sử dụng, mình quen luôn, mùi hay châm chích gì cũng không còn cảm giác nữa.
Vô phần chính nà, BHA là một dạng của acid salicylic có tác dụng làm sạch sâu từ bên trong lỗ chân lông, đẩy bụi bẩn còn sót lại từ các bước làm sạch trước đó ra ngoài, nên bảo là BHA làm lên mụn ẩn là vậy. (Lên cho hết mụn ẩn rồi triệt luôn thể 😁) Kế đến là làm khô nhân mụn (cái này đã lắm, mụn khô trồi nhân, lấy tay sạch cạy phát ra luôn cái nhân - cảm giác cạy được nhân mụn cực phê, bạn nào đã thử thì biết 😜). Rồi một tác dụng làm mình cũng rất yêu quý là làm se lỗ chân lông, giảm thiểu tuyến bã nhờn, mụn đầu đen ở mũi. Ôi, mấy cái đen đen li ti ở mũi, thì quanh năm suốt tháng, mình bị hoài luôn, nặn hoài, tới nổi có vài lỗ chân lông ở đầu mũi nở to ra, ước gì mình biết đến BHA sớm hơn một chút. (Vì thấy dùng trên trán tốt nên mình chuyển xuống dùng ở mũi thêm)
Sau một thời gian dùng thì mũi mình sạch láng, đỡ phải cạy các kiểu nữa. Nhìn sạch sẽ 😍. Lỗ chân lông 2 bên cánh mũi có vẻ nghe lời, không có phình to ra (da mình hay đổ dầu vùng này)
Nhược điểm là hơi lâu thấm, thoa xong đợi 20-30 phút rồi mới apply bước tiếp theo. Lưu ý là nên dùng 1 lần vào buổi tối, để tránh da bị nhạy cảm với ánh sáng (đen da đó). Mọi người nên nhớ dùng kem chống nắng nha.
Trên đây là phần review hơi dài dòng, do tình cảm dạt dào quá ❤️. Mình rất thích sản phẩm này

Lượt thích 33 Thích comment3 Bình luận
Phan Thị Hà Duyên

Phan Thị Hà Duyên Hình ở trên là vùng trán bị mụn của mình sau trước và sau 5 ngày dùng BHA đấy ạ, quên ghi ở phần review

6 năm trước

Hình ở trên là vùng trán bị mụn của mình sau trước và sau 5 ngày dùng BHA đấy ạ, quên ghi ở phần review
  Hủy
Ngoc Trinh Truong

Ngoc Trinh Truong ban cho minh hoi mua chai nho o dau vay ban

5 năm trước

ban cho minh hoi mua chai nho o dau vay ban
  Hủy
Ngọc Thảo

Ngọc Thảo Bạn ơi có thể cho mình biết chu trình skincare của bạn như thế nào đc k ạ?

4 năm trước

Bạn ơi có thể cho mình biết chu trình skincare của bạn như thế nào đc k ạ?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top