facebook

Da bị mụn ẩn, có vài nốt mụn sưng viêm

Hội nói không với mụn
                   4386 Thành viên 649 Bài viết

Da bị mụn ẩn, có vài nốt mụn sưng viêm

Da mình dạo gần đây, không hiểu sao ngay hai bên gò má nổi khá nhiều mụn ẩn. Thỉnh thoảng, còn có vài nốt mụn sưng viêm ngay phần xương quai hàm và trên trán.Không biết có ai giúp mình và giới thiệu cho mình vài sản phẩm với được không ạ.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
minhtran_2002

minhtran_2002 Bạn nên đến Happy Skin Medical Spa để tư vần và lựa chọn dịch vụ phù hợp đi nhé. Mình cũng đã đi khá là nhiều Spa khác rồi nhưng mình vẩn ưu tiên Happy Skin hơn vừa lấy nhân mụn kh đau mà khi bạn tới làm liệu trình lâu lâu sẽ có những đợt khuyến mãi nữa đó. Bạn nên tham khảo qua để mau mau cứu lấy làn da cấp cứu của bạn đi nhé!

2 năm trước

Bạn nên đến Happy Skin Medical Spa để tư vần và lựa chọn dịch vụ phù hợp đi nhé. Mình cũng đã đi khá là nhiều Spa khác rồi nhưng mình vẩn ưu tiên Happy Skin hơn vừa lấy nhân mụn kh đau mà khi bạn tới làm liệu trình lâu lâu sẽ có những đợt khuyến mãi nữa đó. Bạn nên tham khảo qua để mau mau cứu lấy làn da cấp cứu của bạn đi nhé!
  Hủy
Thạch Vải

Thạch Vải Chào bạn, mình đã sử dụng qua loại số 2 trong bài viết này và thấy rất hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này và an tâm sử dụng nhé:

https://silcot.com.vn/sua-rua-mat-cho-da-mun/

8 tháng trước

Chào bạn, mình đã sử dụng qua loại số 2 trong bài viết này và thấy rất hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này và an tâm sử dụng nhé:

https://silcot.com.vn/sua-rua-mat-cho-da-mun/
  Hủy
Top