facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Da e là hỗn hợp dầu hiện tại đang dùng tẩy trang byphasse-srm innisfree- lotion naturie- serum HC gold flake của Úc- dưỡng naturie. Buổi sáng thì ko dùng dưỡng mà chỉ dùng...

Da e là hỗn hợp dầu hiện tại đang dùng tẩy trang byphasse-srm innisfree- lotion naturie- serum HC gold flake của Úc- dưỡng naturie. Buổi sáng thì ko dùng dưỡng mà chỉ dùng chống nắng mà sao dạo này da đổ rất nhiều dầu mọi ng cho e biết nguyên nhân với. Hình dưới là serum đó mọi ng.

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Vũ Đạt

Vũ Đạt Hi em! Có thể do buổi sáng em không cho da đủ ẩm mà thoa kem chống nắng lên da trần, trong khi da vẫn chưa đc cân bằng độ ph trên da và đủ ẩm, vì thế theo cơ chế da không đủ ẩm sẽ bắt buộc tiết nhờn nhiều hơn em nha. Còn những sản phẩm như serum như hình của em nếu em sài okie không dị ứng và an tâm thì em cứ tiếp tục sài nè.

5 năm trước

Hi em! Có thể do buổi sáng em không cho da đủ ẩm mà thoa kem chống nắng lên da trần, trong khi da vẫn chưa đc cân bằng độ ph trên da và đủ ẩm, vì thế theo cơ chế da không đủ ẩm sẽ bắt buộc tiết nhờn nhiều hơn em nha. Còn những sản phẩm như serum như hình của em nếu em sài okie không dị ứng và an tâm thì em cứ tiếp tục sài nè.
  Hủy
oanh-dang91

oanh-dang91 Hi c có lúc buổi sáng e làm lotion mask xg rồi dùng serum rồi dưỡng rồi tới chống nắng mà vẫn dầu nên e mới bỏ qua đó c.

5 năm trước

Hi c có lúc buổi sáng e làm lotion mask xg rồi dùng serum rồi dưỡng rồi tới chống nắng mà vẫn dầu nên e mới bỏ qua đó c.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top