facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Da em hay bị nổi mụn lắm. Mà trán là vùng nổi nhiều nhất. Em cũng lâu lâu đi nặn mụn nhưng không hết. Em bắt đầu dưỡng da một tí vào ban đêm. Tuần này e...

Da em hay bị nổi mụn lắm. Mà trán là vùng nổi nhiều nhất. Em cũng lâu lâu đi nặn mụn nhưng không hết. Em bắt đầu dưỡng da một tí vào ban đêm. Tuần này e vừa xông mặt hai lần. Rồi sài toner thayer( mùi lavender). Với cả e rất hay make up. Em cứ tường do make up nên da em mới bị nổi mụn, nhưng thử 1 tháng không make up da vẫn nổi mụn. Em mong nhận được lời khuyên ạ. Em cám ơn nhiều lắm.

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Mon

Mon em có tẩy trang ko dùng kem chống nắng vẫn phải tẩy trang nha

6 năm trước

em có tẩy trang ko dùng kem chống nắng vẫn phải tẩy trang nha
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang Bạn chú ý tẩy trang kỹ. Nhất là nếu có makeup thì phải oil-cleansing hoặc balm-cleansing mới sạch triệt để. Sau đó tẩy da chết vật lý dạng peeling đều đặn tuần 2 lần. BHA tuần 2-3 lần để trị mụn ẩn. Nhớ dưỡng ẩm cho da đầy đủ và dùng kem chống nắng vào ban ngày nha. 

6 năm trước

Bạn chú ý tẩy trang kỹ. Nhất là nếu có makeup thì phải oil-cleansing hoặc balm-cleansing mới sạch triệt để. Sau đó tẩy da chết vật lý dạng peeling đều đặn tuần 2 lần. BHA tuần 2-3 lần để trị mụn ẩn. Nhớ dưỡng ẩm cho da đầy đủ và dùng kem chống nắng vào ban ngày nha. 
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top