facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Da em hỗn hợp thiên dầu (đỗ dầu nhiều), lỗ chân lông to.. ngoài ra thì da khá mịn.. Em định dùng song song foundation và cushion luôn. M.n cho em xin vài loại cushion drugstore...

Da em hỗn hợp thiên dầu (đỗ dầu nhiều), lỗ chân lông to.. ngoài ra thì da khá mịn.. Em định dùng song song foundation và cushion luôn. M.n cho em xin vài loại cushion drugstore mà che khuyết điểm Ok tí với, thank u :>>

Lượt thích 11 Thích comment7 Bình luận
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi bạn tham khảo thử Injection Cushion BB - Skin 79 nhé. Mình ít make up quá nên cũng không biết, lót dép ngồi hóng chung luôn :))

6 năm trước

bạn tham khảo thử Injection Cushion BB - Skin 79 nhé. Mình ít make up quá nên cũng không biết, lót dép ngồi hóng chung luôn :))
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Dòng này ẩm lắm nha, dùng thì phải kem lót và set phấn phủ kĩ đó. Mình thấy nó hợp da khô hơn.

6 năm trước

Dòng này ẩm lắm nha, dùng thì phải kem lót và set phấn phủ kĩ đó. Mình thấy nó hợp da khô hơn.
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi @Nguyễn Lâm Vân Khanh ơ, thế mà mình thấy nó che phủ tốt nên hi vọng là hợp da dầu :(( Khanh có biết cushion nào kiềm dầu, che phủ tốt không?

6 năm trước

@Nguyễn Lâm Vân Khanh ơ, thế mà mình thấy nó che phủ tốt nên hi vọng là hợp da dầu :(( Khanh có biết cushion nào kiềm dầu, che phủ tốt không?
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Phan Yến Nhi Dòng nàng tiên cá cùng hãng luôn, Jamsu á, bữa nghe chị Emmi khen lắm, Linh cũng khen nữa.
Loại kia che tốt mà dưỡng cũng tốt, team da khô

6 năm trước

Phan Yến Nhi Dòng nàng tiên cá cùng hãng luôn, Jamsu á, bữa nghe chị Emmi khen lắm, Linh cũng khen nữa.
Loại kia che tốt mà dưỡng cũng tốt, team da khô
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Cái Skin79 Jamsu ok nè, nghe nó mới nhưng dạo này ai cũng khen í, dùng cooling nữa mà giữ nền cũng ổn nữa.

6 năm trước

Cái Skin79 Jamsu ok nè, nghe nó mới nhưng dạo này ai cũng khen í, dùng cooling nữa mà giữ nền cũng ổn nữa.
  Hủy
Lê Kiên Trinh

Lê Kiên Trinh Thanks chị, em sẽ tham khảo xem sau 😁

6 năm trước

Thanks chị, em sẽ tham khảo xem sau 😁
  Hủy
Nhung Tran

Nhung Tran Thật ra cushion hay foudation đều ok. Nhưng da khuyết điểm dầu và lcl to thì bạn nên chú ý hơn đến phần primer và cọ tán nền nhé. Sd lem lót kiềm dầu thành phần silicon để che phủ bớt phần lcl to. Dùng cọ phù hợp để nền đi đc hết vào lcl.

6 năm trước

Thật ra cushion hay foudation đều ok. Nhưng da khuyết điểm dầu và lcl to thì bạn nên chú ý hơn đến phần primer và cọ tán nền nhé. Sd lem lót kiềm dầu thành phần silicon để che phủ bớt phần lcl to. Dùng cọ phù hợp để nền đi đc hết vào lcl.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen Nếu mà e đã có da mịn thì c nghĩ cushion lợi thế là "tap tap tap" trên da nên có thể layer để tăng độ che phủ, cũng như đảm bảo độ mỏng nhẹ

6 năm trước

Nếu mà e đã có da mịn thì c nghĩ cushion lợi thế là "tap tap tap" trên da nên có thể layer để tăng độ che phủ, cũng như đảm bảo độ mỏng nhẹ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top