facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Da em vào thời điểm căng thẳng công việc, thường xuất hiện một vài mụn rất chắc, cậy ra thì ko có nhân trắng như mụn cám thông thường. ( chủ...

Da em vào thời điểm căng thẳng công việc, thường xuất hiện một vài mụn rất chắc, cậy ra thì ko có nhân trắng như mụn cám thông thường. ( chủ yếu là thịt). Mụn này thường xuất hiện ở cách mắt xuôi xuống má tầm 4-6 cm thôi ạ, ko xuất hiện vị trí khác. Bạn bè đồng nghiệp em bảo đó là mụn thịt. Mỗi lần xuất hiện em mất tầm hơn 1tháng mới mất hẳn, để lại thâm.Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em có cách nào để em hạn chế gặp vấn đề mụn như vậy và có thể chữa dứt điểm vết mụn không ạ?

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Mình cũng hay bị mụn u (nodules) như thế, khổ tâm lắm. Lời khuyên đầu tiên là không được cạy phá những nốt mụn đó. Chấm thuốc đặc trị có thành phần benzoyl peroxide để đẩy nhanh quá trình chính mụn, có nhân mụn (như mụn mủ (pustules)) thì chấm tiếp cho khô rồi mới xử lý được. Có 2 trường hợp, 1 là lên mụn mủ rồi lấy cồi ra là ngon nghẻ luôn, tuy nhiên, mụn u thường lặn xuống sau vài tuần, và nó vẫn ở đấy, đẹp trời sẽ lên lại :( Kinh nghiệm của mình vẫn là kiên trì chấm treatment và dưỡng ẩm thôi.

5 năm trước

Mình cũng hay bị mụn u (nodules) như thế, khổ tâm lắm. Lời khuyên đầu tiên là không được cạy phá những nốt mụn đó. Chấm thuốc đặc trị có thành phần benzoyl peroxide để đẩy nhanh quá trình chính mụn, có nhân mụn (như mụn mủ (pustules)) thì chấm tiếp cho khô rồi mới xử lý được. Có 2 trường hợp, 1 là lên mụn mủ rồi lấy cồi ra là ngon nghẻ luôn, tuy nhiên, mụn u thường lặn xuống sau vài tuần, và nó vẫn ở đấy, đẹp trời sẽ lên lại :( Kinh nghiệm của mình vẫn là kiên trì chấm treatment và dưỡng ẩm thôi.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top