facebook

Da khô thì kem dưỡng ẩm nào tốt nhất?

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Da khô thì kem dưỡng ẩm nào tốt nhất?

Da mình dạo gần đây có hiện tượng bong tróc da và có cảm giác căng sau 30 phút rửa mặt. Không biết có phải da mình đang bị khô dần hay không. Nếu có có thể giới thiệu cho mình một số sản phẩm dưỡng da tốt được không ?

Lượt thích 11 Thích comment6 Bình luận
Hana Umi

Hana Umi M dùng hada labo thấy ổn. Giá hạt dẻ

6 năm trước

M dùng hada labo thấy ổn. Giá hạt dẻ
  Hủy
June Jun

June Jun Da mình cũng da khô, mình khuyên bạn nên thêm bước oil vào trước khi bôi kem dưỡng ẩm. Mình recommend rosehip oil nhé, bạn dùng 2,3 ngày là hết bong tróc da liền.
Bạn còn có thể dùng thêm các loại mặt nã dưỡng da nữa.

6 năm trước

Da mình cũng da khô, mình khuyên bạn nên thêm bước oil vào trước khi bôi kem dưỡng ẩm. Mình recommend rosehip oil nhé, bạn dùng 2,3 ngày là hết bong tróc da liền.
Bạn còn có thể dùng thêm các loại mặt nã dưỡng da nữa.
  Hủy
Phương Mít

Phương Mít Bộ hoa hồng dại dành cho da khô

6 năm trước

Bộ hoa hồng dại dành cho da khô
  Hủy
Minh Khuê

Minh Khuê Da e khô và tróc mép á thì e có đi xem và khám ngta bảo là cần cấp nước cho da thêm ngoài dưỡng ẩm ý ạ nên 1 tuần nay e có dung caia hydro boost watergel của neutrogena mà c Trinh Phạm khuyên ấy thấy đỡ hẳn luôn ạ mà nó là drugstore khá an toàn mà giá k quá trên trời ạ

6 năm trước

Da e khô và tróc mép á thì e có đi xem và khám ngta bảo là cần cấp nước cho da thêm ngoài dưỡng ẩm ý ạ nên 1 tuần nay e có dung caia hydro boost watergel của neutrogena mà c Trinh Phạm khuyên ấy thấy đỡ hẳn luôn ạ mà nó là drugstore khá an toàn mà giá k quá trên trời ạ
  Hủy
Trương Minh Đạt

Trương Minh Đạt b dùng kem nhau thai cừu của Úc. dòng Lylydale ý. thành phần lành tính và có cả grape oil cũng như mỡ cừu và nhau thai cừu.

6 năm trước

b dùng kem nhau thai cừu của Úc. dòng Lylydale ý. thành phần lành tính và có cả grape oil cũng như mỡ cừu và nhau thai cừu.
  Hủy
Khanhlinhnguyen

Khanhlinhnguyen Mình dùng kem ẩm avene

6 năm trước

Mình dùng kem ẩm avene
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top