facebook

Hội da dầu
                   3856 Thành viên 436 Bài viết

da mình hiên tại lên rất nhiều mụn và thâm thi thoảng mụn bọc sưng,dù mình cũng skin care cẩn thận dùng kem chống nắng xong tẩy trang rửa mặt cẩn thận,chế độ...

da mình hiên tại lên rất nhiều mụn và thâm thi thoảng mụn bọc sưng,dù mình cũng skin care cẩn thận dùng kem chống nắng xong tẩy trang rửa mặt cẩn thận,chế độ dinh dưỡng cũng khoa học mà mụn vẫn lên mình năm nay 20 tuổi bạn nào kinh nghiệm chăm sóc hay gì giúp mình với ạ!

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
NGUYỄN TRIỆU LINH

NGUYỄN TRIỆU LINH Chào bạn, bạn thử chế độ kiêng đồ ngọt, rượu bia và đồ dầu mỡ khoảng 1 tuần xem có bớt không . Còn về vấn đề skincare thì sau khi tẩy trang bằng nước tẩy trang, bạn dùng dầu tẩy trang nữa cho sạch rồi mới rửa mặt bằng srm nhé. Theo mình thấy thì mặt bạn bị mụn ẩn và thiếu ẩm nên mới bị sần. Bạn dùng thử các sp có chứa BHA để đẩy mụn rồi mua xịt khoáng để cấp ẩm và kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn như La neige hoặc mặt nạ ngủ teatre của the body shop xem như thế nào. Buổi sáng thì chỉ nên rửa mặt bằng nước rồi lau bằng nước hoa hồng để tránh kích ứng da nhé!

5 năm trước

Chào bạn, bạn thử chế độ kiêng đồ ngọt, rượu bia và đồ dầu mỡ khoảng 1 tuần xem có bớt không . Còn về vấn đề skincare thì sau khi tẩy trang bằng nước tẩy trang, bạn dùng dầu tẩy trang nữa cho sạch rồi mới rửa mặt bằng srm nhé. Theo mình thấy thì mặt bạn bị mụn ẩn và thiếu ẩm nên mới bị sần. Bạn dùng thử các sp có chứa BHA để đẩy mụn rồi mua xịt khoáng để cấp ẩm và kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn như La neige hoặc mặt nạ ngủ teatre của the body shop xem như thế nào. Buổi sáng thì chỉ nên rửa mặt bằng nước rồi lau bằng nước hoa hồng để tránh kích ứng da nhé!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top