facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Da mình là da hỗn hợp thiên khô, nhạy cảm. Mùa hè thì không sao mà mùa đông đến thì ôi hai má nứt nẻ ra nên rất cần dưỡng ẩm. Mỗi lần dùng sữa rửa mặt...

Klairs RENEWED Rich Moist Soothing Cream

Trần Quỳnh đánh giá
Klairs RENEWED Rich Moist Soothing Cream

Da mình là da hỗn hợp thiên khô, nhạy cảm. Mùa hè thì không sao mà mùa đông đến thì ôi hai má nứt nẻ ra nên rất cần dưỡng ẩm. Mỗi lần dùng sữa rửa mặt xong (dù mình đã chọn srm có độ pH chuẩn) và dùng toner đầy đủ, da mình vẫn căng rít, lúc soi gương nhìn nghiêng nghiêng có thể thấy một vài mảnh da bé bé bong tróc. Mình dùng mỹ phẩm không hợp là y như rằng nó sẽ nổi mụn, mẩn đỏ ngứa kinh khủng càng gãi càng lan ra nhiều. Tiêu biểu là lần mình dùng mặt na Banobagi ấy :(
Dạo gần đây mình đang cần dưỡng ẩm nhiều, nên không thể thiếu mấy em moisturizing cream cho mùa đông. Hiện tại thì mình đang dùng em Klairs này (Mình mua 350k 60ml ở Sammishop), thấy dùng khá ok đấy các nàng ạ.
Mình thích vì em ấy không hương liệu, không paraben, không test trên động vật, bảng thành phần rất an toàn, được chiết xuất từ thiên nhiên. Sau một ngày mệt mỏi tẩy trang rửa mặt toner các kiểu, mình sẽ dùng em này luôn.

- Bao bì vô cùng vô cùng đơn giản, đúng phong cách Klairs. Vỏ nhựa chỉ có hai màu trắng xanh như hình thôi 😂 À nhưng có hộp bên ngoài hẳn hoi nhé.
- Chất kem đặc, màu trắng sữa, vì không hương liệu nên nó có mùi...hăng hắc, không dễ chịu tí nào, nhưng mình là đứa không quan trọng lắm cái này nên có thể bỏ qua. Kem khi apply lên da thì rất mịn, không tan vào da ngay như dạng gel nhưng cũng không gây bí da, rất mềm, sau khoảng 1-2p thì không thấy bóng nữa mà chỉ thấy da mềm cực thích thôi ☺️
Mình thì hay dùng em này lại còn thêm lớp kem ngủ nữa, nhưng nếu dùng riêng thì sáng hôm sau da vẫn mềm, mịn, lúc rửa mặt thấy có hơi nhờn nhờn nhưng chắc do dầu tiết ra (?). Sau đó mình trang điểm các thứ thấy kem tiệp vào da rất thích, lớp finish bóng khoẻ, sau một ngày lớp foundation của mình không bị đọng hai bên má, lúc cười không căng chỗ cằm, mũi thì vẫn đổ dầu bình thường.

- Điểm mình chưa ưng ở em nó là chưa thấy tác dụng lâu dài, mình đã xài được hơn một tháng nhưng chỉ có hiệu quả trong ngày. Tức là một ngày không dùng em ấy thì da lại khô, bong tróc, kiểu kiểu ấy 😭Nói chung là đây là một sản phẩm mình đánh giá khá được, vì mình cũng không kĩ tính với cả em ấy cũng hiệu quả cho làn da của mình.

Cho em này 4/5❤️ nha.

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top