facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Da mình thuộc da dầu, mụn và cực kì nhạy cảm, rất dễ kích ứng. Và đây là review của mình về em này: + Vì là dạng cream nên có chút cảm giác nặng mặt sau khi...

Da mình thuộc da dầu, mụn và cực kì nhạy cảm, rất dễ kích ứng. Và đây là review của mình về em này:
+ Vì là dạng cream nên có chút cảm giác nặng mặt sau khi thoa.
+ Vì da mình nhiều mụn và nhạy cảm nên cảm giác hơi châm chích và nóng nhẹ khi thoa lên mặt 2 lớp mỏng.
+ Em này không kiềm dầu tốt. Tầm khoảng 20-30 phút là mặt mình bắt đầu biến thành chảo dầu 😩😢
+ Độ dưỡng tạm ổn.

Mình không nhớ giá lắm vì lần đó mua ở Vinmart. Tiện đường nên mua thôi. Sau về xem giá thì thấy ở Hasaki có rẻ hơn. Các bạn nào muốn mua thì nên tham khảo nhé!

Mình nghĩ là không phù hợp với da mụn và quá nhiều mụn. Da hỗn hợp thiên dầu hay da thường khá là hợp.

Lượt thích 66 Thích comment4 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Da mình cũng dầu mụn nè bạn ^_^
Mà mình dùng em này khá ổn, nhưng chỉ bôi 1 lớp thôi, lượng tầm 1 lóng tay.
Bạn có dùng serum gì trước hông?

6 năm trước

Da mình cũng dầu mụn nè bạn ^_^
Mà mình dùng em này khá ổn, nhưng chỉ bôi 1 lớp thôi, lượng tầm 1 lóng tay.
Bạn có dùng serum gì trước hông?
  Hủy
Iris Lê

Iris Lê Không bạn. Mình muốn thử kem nên không dùng serum. Vấn đề ở đây là da mình nhạy cảm. Thực ra là cả body ấy :) Da mặt bị mụn ẩn khá nhiều nên có lẽ không phù hợp. Tuy nhiên mình phát hiện được một điều là nếu sử dụng chung với các kem trị mụn thì nó giúp cân bằng độ ẩm, không bong tróc da.

6 năm trước

Không bạn. Mình muốn thử kem nên không dùng serum. Vấn đề ở đây là da mình nhạy cảm. Thực ra là cả body ấy :) Da mặt bị mụn ẩn khá nhiều nên có lẽ không phù hợp. Tuy nhiên mình phát hiện được một điều là nếu sử dụng chung với các kem trị mụn thì nó giúp cân bằng độ ẩm, không bong tróc da.
  Hủy
Yanyan16

Yanyan16 Iris Lê b ơi thấy da b y chang mình ý, body và face đều thuộc nhạy cảm, face còn là hh dầu nếu lựa ko đúng sp sẽ như trét lớp mỡ lên ấy. Thế bây giờ b đag dùng loại dưỡng ẩm nào vậy? Mình đang dùng Neutrogena water gel cũng khá là dầu hix nhưng mình thích mùi em Neu quá :3

5 năm trước

Iris Lê b ơi thấy da b y chang mình ý, body và face đều thuộc nhạy cảm, face còn là hh dầu nếu lựa ko đúng sp sẽ như trét lớp mỡ lên ấy. Thế bây giờ b đag dùng loại dưỡng ẩm nào vậy? Mình đang dùng Neutrogena water gel cũng khá là dầu hix nhưng mình thích mùi em Neu quá :3
  Hủy
Cô Mèo

Cô Mèo Thời gian đầu dùng retinol của mình nhờ có sản phẩm này lót trước nên mới cân ẩm được cho da, về sau rồi quen thì dùng trước dưỡng ẩm. Da bạn nhạy cảm thì dùng gì cũng nên test 2 lần rồi hẳn bôi cả mặt nha.

5 năm trước

Thời gian đầu dùng retinol của mình nhờ có sản phẩm này lót trước nên mới cân ẩm được cho da, về sau rồi quen thì dùng trước dưỡng ẩm. Da bạn nhạy cảm thì dùng gì cũng nên test 2 lần rồi hẳn bôi cả mặt nha.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top