facebook

DA NHẠY CẢM CẦN GÌ

Hội da dầu
                   3856 Thành viên 436 Bài viết

DA NHẠY CẢM CẦN GÌ

Trước đây da e là da dầu bóng khỏe lắm ạ. Nhưng do dùng chanh tươi rửa mặt (cái này e học trên mạg nta bảo lm xog sẽ bớt dầu :<<) T.T trog 1tg dài nên bh da e vx tiết dầu nhưng chỉ ở vùng chữ T khô 2 má =) Ko dưỡng ẩm là da xuống tông rõ, nhìn da e cảm giác như GIẤY ấy ạ T.T e ms qua đợt mụn lúc dậy thì nx bh da vừa chi chít thâm vừa nhạy cảmm !! :(( e ms dùng ntt mà nó châm chích da mặt e gê luôn, sỉn màu da nữa.. 1tg dùg da e bị dị ứng luôn mà vừa dị ứng vừa thâm.. hic :((!! :'< mà k dùg ntt thì k dùg kcn đc. Bh da e đg rất tệ 😵😵 mà sắp mùa hè rồi da cứ khó chiều như này chắc e chớt😖 Các chị nào giống e mà vượt qua khủg hỏag r giúp e vs ☺😉 ĐA TẠ<3<3

Lượt thích 0 Thích comment4 Bình luận
Mã Hoàng Anh Duy

Mã Hoàng Anh Duy Chanh chứa nồng độ axit khá mạnh, bạn dùng để rửa mặt ko tốt đâu, sẽ làm mỏng rát da và phá huỷ hàng rào bảo vệ của da vì tẩy quá nhiều.

5 năm trước

Chanh chứa nồng độ axit khá mạnh, bạn dùng để rửa mặt ko tốt đâu, sẽ làm mỏng rát da và phá huỷ hàng rào bảo vệ của da vì tẩy quá nhiều.
  Hủy
Vũ Đạt

Vũ Đạt Em ơi! như vậy là hư da thật ý, không có cách nào ngoài việc giúp da bớt dầu nếu như em không sdung cũng như thay đổi thời tiết, theo độ tuổi của em sẽ hết. Ngày xưa a cũng như em dùng chanh boi để qua đêm các kiểu như vậy phá da nha ẹm, vì tính axit trong chanh rất lớn, kiểu này mà em không bôi chống nắng các kiểu thì có nước ăn nắng, thâm nám lắm luôn. Với phần nước tẩy trang hay những sản phẩm em sài chắc có những tp không phù hợp với da nhạy cảm của em, em có thể tham khảo link sau đây để biết cách chăm sóc nhạy cảm cũng như lựa chọn phù hợp nhé. Vì a sợ nếu chia sẻ không đúng cách có thể khiến da em trở nên khó chịu hơn.

https://www.happyskin.vn/6-loai-kem-chong-nang-vat-ly-cho-da-nhay-cam
https://www.happyskin.vn/6-kem-duong-diu-nhe-lanh-tinh-cho-da-nhay-cam/
https://www.happyskin.vn/goi-y-quy-trinh-cham-soc-da-hieu-qua-diu-nhe-cho-da-nhay-cam
https://www.happyskin.vn/nhung-san-pham-duong-da-kinh-dien-duoc-bac-si-da-lieu-tin-dung

5 năm trước

Em ơi! như vậy là hư da thật ý, không có cách nào ngoài việc giúp da bớt dầu nếu như em không sdung cũng như thay đổi thời tiết, theo độ tuổi của em sẽ hết. Ngày xưa a cũng như em dùng chanh boi để qua đêm các kiểu như vậy phá da nha ẹm, vì tính axit trong chanh rất lớn, kiểu này mà em không bôi chống nắng các kiểu thì có nước ăn nắng, thâm nám lắm luôn. Với phần nước tẩy trang hay những sản phẩm em sài chắc có những tp không phù hợp với da nhạy cảm của em, em có thể tham khảo link sau đây để biết cách chăm sóc nhạy cảm cũng như lựa chọn phù hợp nhé. Vì a sợ nếu chia sẻ không đúng cách có thể khiến da em trở nên khó chịu hơn.

https://www.happyskin.vn/6-loai-kem-chong-nang-vat-ly-cho-da-nhay-cam
https://www.happyskin.vn/6-kem-duong-diu-nhe-lanh-tinh-cho-da-nhay-cam/
https://www.happyskin.vn/goi-y-quy-trinh-cham-soc-da-hieu-qua-diu-nhe-cho-da-nhay-cam
https://www.happyskin.vn/nhung-san-pham-duong-da-kinh-dien-duoc-bac-si-da-lieu-tin-dung
  Hủy
Anh Trang Dang Nguyen

Anh Trang Dang Nguyen Dùng mỹ phẩm Ấn Just Herbs đi bạn. Vào hội Indian Beauty Tips hỏi, có nhiều người da bị hư do dùng kem trộn/ rượu thuốc sau đó dùng Just Herbs thì da khỏe trở lại. P/S: kiên trì trong 6 tháng.

5 năm trước

Dùng mỹ phẩm Ấn Just Herbs đi bạn. Vào hội Indian Beauty Tips hỏi, có nhiều người da bị hư do dùng kem trộn/ rượu thuốc sau đó dùng Just Herbs thì da khỏe trở lại. P/S: kiên trì trong 6 tháng.
  Hủy
Nguyễn Thiên Trang

Nguyễn Thiên Trang uii mình cũng đang sử dụng mỹ phẩm Ấn nè bạn. Mà mình dùng của Aura Vedic. Cũng tốt lắm

5 năm trước

uii mình cũng đang sử dụng mỹ phẩm Ấn nè bạn. Mà mình dùng của Aura Vedic. Cũng tốt lắm
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top