facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Đắp mặt nạ là một bước không thể thiếu trong Skincare Routine của mọi tín đồ mê làm đẹp. Hôm nay, mình sẽ review về mặt nạ đất sét Freeman mùi Mint and Lemon....

FEELING BEAUTIFUL Mint & Lemon Facial Clay Mask

Vương Trung Hiếu đánh giá
FEELING BEAUTIFUL  Mint & Lemon Facial Clay Mask

Đắp mặt nạ là một bước không thể thiếu trong Skincare Routine của mọi tín đồ mê làm đẹp. Hôm nay, mình sẽ review về mặt nạ đất sét Freeman mùi Mint and Lemon.
Freeman là một hãng mỹ phẩm drugstore khá nổi tiếng của Mỹ. Dòng mặt nạ của hãng rất da dạng, từ clay đến gel, peel mask và còn cả mặt nạ ngủ. Dòng clay mùi chanh và bạc hà này mình được cô bạn giới thiệu cho dùng. Đầu tiên mình sẽ nói đến overview về sản phẩm. Đây là mặt nạ dạng tuýp, trọng lượng là 150ml, loại mặt nạ tuýp này rất dễ dàng và vệ sinh khi muốn lấy ra sử dụng. Vì lạ mặt nạ chanh bạc hà nên tuýp lấy màu vàng chanh làm packing khi nhìn có cảm giác rất thoải mái, mát mẻ ( cộng thêm điểm cho packing) :))
Đây là review chi tiết về sản phẩm sau khi mình đã dùng 2/3 tuýp.
Mặt nạ có màu xanh nhạt, có mùi bạc hà thoang thoảng rất thoải mái, dễ dàng để bôi lên mặt. Cảm nhận đầu tiên khi dùng là trên mặt thấy rất mát mẻ tuy nhiên hơi châm chích khi mới apply trên mặt nhưng 1 lúc sau sẽ đỡ dần và hết hẳn. Lời khuyên khi đắp mặt nạ này là chỉ đắp trong vòng 20 phút, mặt nạ sẽ khô dần trên da. Đừng đắp quá lâu vì mặt nạ này hút đầu khá mạnh, sẽ khiến da bạn bị khô nếu đắp quá lâu đấy. Sau khi rửa mặt, sẽ thấy da sáng lên và căng mịn, tuy nhiên đây chỉ là hiệu ứng giả khi đắp bất cứ loại mặt nạ nào cũng vậy thôi. Sau một khoảng thời gian dùng đều đặn, mình thấy da bớt dầu hơn, những vết thâm cũng mờ bớt đi nhờ công dụng của thành phần chanh có trong sản phẩm. Tuy nhiên công dụng của loại này khá chậm, phải chịu khó dùng mới thấy tình trạng da cải thiện. Điểm trừ của mặt nạ này là khi đắp ở vùng mắt sẽ bị bị cay mắt vì thành phần bạc hà trong mặt nạ. Tuy nhiên giá cho 1 tuýp này rất rẻ, chỉ tầm 180-200k tùy shop rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Recommend cho các bạn da dầu, hỗn hợp thiên dầu hoặc da đang bị kích ứng. Chấm điểm 3/5.

Lượt thích 55 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top