facebook

DẦU TẨY TRANG MUJI

Hội những người da DRPW
                   805 Thành viên 27 Bài viết

DẦU TẨY TRANG MUJI

Muji oil Cleansing

Thùy Emily đánh giá
Muji oil Cleansing

Thành phần chính của bạn này là dầu Olive (chắc vì vậy mà dầu có màu vàng gần giống luôn), texture hơi lỏng hơn dầu Olive nguyên chất 1 chút, và có mùi thơm nhẹ. Bạn nào không chịu được mùi của dầu tẩy trang DHC chắc sẽ kết em này đấy. Sau khi sử dụng xong, cảm nhận cá nhân của mình là còn thích hơn cả dầu của Shu nữa cơ. Rửa mặt xong xuôi hết, sờ da thấy mềm, mát, mà không hề gây kích ứng, hay khô da chút nào như khi dùng Shu. Vì vậy, mình nghĩ là các bạn da nhạy cảm, thiên khô và da khô chắc sẽ hợp lắm đây.

Về mức độ tẩy trang thì mình rate 4.5/5. Eyeliner, son, mascara bị đánh bay vèo hết. 1 số sản phẩm son khó tẩy như Peripera Ink thì đành phải sử dụng thêm nước tẩy trang chuyên dụng thôi. Thêm 1 điểm sáng nữa là bạn Muji này khi thêm nước chuyển thành dạng sữa không nhiều, và rất dễ rửa sạch lại bằng nước, không để lại nhờn dính nào. (Yêu ngay và luôn♥)

Với mức giá bình dân 320k/chai 200ml, nhưng lại cho hiệu quả tối ưu như vậy thì hẳn là em này vẫn còn ở chung với mình dài dài colonthree emoticon. Đừng quên các bước của Double Cleansing Method để có làn da sáng mịn, sạch sẽ nha các cô nàng xinh đẹp! 

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top