facebook

Hội những người da DSPW
                   3071 Thành viên 53 Bài viết

Đầu tiên nói qua về lí do mà tớ mua em này thì da tớ không hiểu sao gần đây khá yếu hay mẩn đỏ, tớ có tham gia vài group về làm đẹp thì thấy em này được...

Timeless Vitamin B5 Serum

Phương Thảo đánh giá
Timeless Vitamin B5 Serum

Đầu tiên nói qua về lí do mà tớ mua em này thì da tớ không hiểu sao gần đây khá yếu hay mẩn đỏ, tớ có tham gia vài group về làm đẹp thì thấy em này được review tốt khá nhiều nên quyết định mua em nó về.
Bao bì: thiết kế đơn giản nhưng tớ thích kiểu này vì trông vẫn rất đẹp mà không lòe loẹt. Chai tớ mua là 30ml nên cũng nhỏ nhỏ thôi. Vòi bơm chắc chắn, dễ lấy serum và sạch sẽ vì mìn không động tay vào mà.
Thành phần: mọi người có thể nhìn trong ảnh tớ chụp ở trên. Thành phần chính của em này là HA và B5. HA thì là 1 chất giữ nước quá nổi tiếng rồi, bạn nào muốn cấp nước hay cấp ẩm thì nên chọn những loại có HA ấy. Còn B5 thì là 1 chất giúp hồi phục da.
Texture: chất serum của em này lỏng như nước chứ không dính, thấm nhanh chỉ sau vài giây thôi. 1 chai 30ml thì dùng được tầm 3 tháng. Từ sau khi tớ dùng em nó thì da đủ nước nhiều hơn, lớp makeup không bị cakey nữa và da cũng đỡ mẩn đỏ hơn ấy.
Nếu hỏi tớ có mua lại không thì tớ vừa mua thêm 1 chai nữa rồi hehe.

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Hoàng Như Quỳnh

Hoàng Như Quỳnh Chai này b mua giá bn nhỉ?

6 năm trước

Chai này b mua giá bn nhỉ?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top