facebook

Hội những người da DRNT
                   415 Thành viên 32 Bài viết

Đây là chai sữa rửa mặt mình mua khi da nổi mụn khá nhiều ở trán. Những điểm mình thích ở em sữa rửa mặt này là: - Giá cho 1 chai sữa rửa mặt 269ml này là...

Neutrogena Oil-Free Acne Wash

Kim Anh đánh giá
Neutrogena Oil-Free Acne Wash

Đây là chai sữa rửa mặt mình mua khi da nổi mụn khá nhiều ở trán.
Những điểm mình thích ở em sữa rửa mặt này là:
- Giá cho 1 chai sữa rửa mặt 269ml này là 270k. Quá rẻ đúng không nhỉ. 1 chai này chắc dùng cả năm mới hết mất. Thật ra mình thích những chai dung tích nhỏ hơn chút vì to quá dùng lâu không hết thì để cũng không tốt lắm. Nhưng dù sao vẫn ưng vì em nó rẻ.
- Như ảnh thì mọi người cũng thấy là vỏ chai trong suốt nên có thể nhìn được lượng sữa sửa mặt trong chai còn bao nhiêu. Sữa rửa mặt neutrogena có màu cam, mình cực thích luôn ấy vì trông rất tươi mát. Thêm nữa là em này dạng vòi bơm cực kì vệ sinh.
- Em ấy có thành phần 2% salicylic acid nên rất tốt với da mụn. Đặc biệt là sau khi mình dùng trong thời gian da nổi nhiều mụn và bây giờ vẫn đang dùng thì em nó làm mụn chín và khô đầu rất nhanh luôn, không hề gây kích ứng với làn da đang kích ứng và nổi mụn.
* Những điểm mình không thích:
- Đầu tiên đó là chỉ cần cho 1 chút ra tay thôi là bọt đã tung tóe rồi ấy và rửa mặt cực kì lâu sạch, mặt cứ có cảm giác nhớt nhớt ấy nên phải rửa khá kĩ và lâu.
- Tiếp đến là do cảm giác hơi nhớt ấy mà lúc vừa rửa xong da cảm thấy vẫn mềm mượt, tuy nhiên thì một lúc sau đó mà không dùng sang toner hay kem dưỡng thì da sẽ khá căng, có lẽ đó cũng là chuyện bình thường của những loại sữa rửa mặt có thành phần trị mụn.
- Em này chỉ có tác dụng với mụn đầu trắng, mụn sưng đỏ thôi còn mụn đầu đen và mụn ẩn thì vô dụng. Mình đang cực khổ sở vì đống mụn ẩn trên trán mà dùng em này nó vẫn y nguyên thôi.
Nếu hỏi mình có ý định mua lại không thì còn xem tình trạng da mình lúc đó nữa, nhưng em này luôn được review khá tốt cho những bạn da mụn nha.

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen mụn đầu đen với mụn ẩn thì bạn nhớ kết hợp tẩy tbc vat ly 2-3lan/tuanvà đắp mask đất sét tra xanh skin79 green tea rất hieu qua nha

5 năm trước

mụn đầu đen với mụn ẩn thì bạn nhớ kết hợp tẩy tbc vat ly 2-3lan/tuanvà đắp mask đất sét tra xanh skin79 green tea rất hieu qua nha
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top