facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Đây là lọ dầu thứ 2 mình sử dụng. Lọ dầu dưỡng mình yêu thích nhất. Bao bì: lọ 47ml, thủy tinh nên nhìn thấy được lượng sản phẩm, nắp vặn. Thiết kế...

Dầu hoa trà Nhật Bản

Nguyễn Khánh Vy đánh giá
Dầu hoa trà Nhật Bản

Đây là lọ dầu thứ 2 mình sử dụng. Lọ dầu dưỡng mình yêu thích nhất.
Bao bì: lọ 47ml, thủy tinh nên nhìn thấy được lượng sản phẩm, nắp vặn. Thiết kế vô cùng đơn giản và có chút sến súa. Nhưng một khi càng ngắm thì càng yêu thiết kế của em ấy. Đáng yêu vô cùng.
Thành phần: dầu hoa trà và dầu hạt hoa trà (theo Hachi Hachi).... còn lại thì toàn tiếng Nhật nên mình không biết được.
Texture: dạng dầu, lỏng, màu vàng. Nhìn như dầu ăn vậy. Nhưng ít nhờn hơn dầu ăn nhiều hihi
Mùi hương: có mùi, không thơm cũng không hôi. Mình không biết là mùi gì chỉ biết là mùi không gây khó chịu và sau khi apply lên da mùi sẽ biến mất. 2 chai mình sử dụng đều có mùi hương như vậy hết.
Công dụng: như hãng giới thiệu thì dầu hoa trà được dùng để dưỡng tóc và dưỡng da. Giúp tóc luôn óng mượt và một làn da mịn màng phòng chống khô da. Với mình mình sử dụng dầu hoa trà như một loại dưỡng ẩm vào ban đêm và rất ít sử dụng cho tóc nên mình cũng không đánh giá nhiều.
Cảm nhận: mình dùng dầu hoa trà trong khi mình dùng BHA nên mình có một trải nghiệm tuyệt vời về em ấy và đánh giá được công dụng mà dầu hoa trà mang lại cho mình. Như các bạn cũng biết là khi sử dụng BHA sẽ xuất hiện tình trạng đẩy mụn và khô da, trong suốt thời gian đó thì dầu hoa trà là trợ thủ đắc lực của mình. Chống khô da, giúp da mình mỗi sáng dậy đều mềm và mượt vô cùng. Nhiều lúc bị đẩy mụn kinh khủng thì dầu hoa trà giúp mình dịu đi các nốt mụn sưng và đỏ, giúp mụn mau khô và lên cồi nhanh hơn. Sau khi qua đợt đẩy mụn thì da mình còn thâm rất nhiều, mình cũng có nghe nói rằng dầu hoa trà có tác dụng làm giảm thâm nên mình cũng có quan sát các vết thâm mụn của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đối với các vết thâm mới thì mau phai hơn các vết thâm cũ, vùng trán, hai bên thái dương và cằm vết thâm phai nhanh hơn hai bên má, mình quan sát quá trình giảm thâm là khoảng hơn 2 tháng, vết thâm phai khoảng 80% tùy cơ địa mỗi người, vùng trán của mình vết thâm biến mất hoàn toàn, sẹo cũng không còn nữa, các vị trí còn lại tùy theo cách chăn sóc và cơ địa mỗi người. Đặc biệt, mình còn nhận thấy dầu hoa trà có tác dụng làm lành vết thương rất tốt. Ví dụ với các nốt mụn bị hở của mình, chỉ cần bôi dầu hoa trà qua một đêm thì sáng hôm sau mình quan sát thấy vết mụn được liền lại, có màu nâu sẫm, không bị sưng, tấy đỏ hay đau rát sau đó tiếp tục kiên trì dưỡng da bằng dầu hoa trà thì vết nâu sẫm sẽ nhạt dần và mau chống liền lại không bị để lại sẹo trên da.
Đối với các bạn da dầu có lẽ sẽ ngại sử dụng sản phẩm dầu trên da nhưng đối với dầu hoa trà thì khác, sản phẩm không gây bí da và thấm rất nhanh. Chỉ cần một giọt vào lòng bàn tay và xoa cho thật nóng sau đó áp lên mặt là đủ. Bây giờ mỗi sáng thức dậy nhìn da ngày càng bóng khỏe của mình mà mình hài lòng vô cùng.
Ngoài ra, dầu hoa trà còn có thể dùng như một loại sữa rửa mặt, hãng khuyên là trộn dầu vào nước ấm và rửa như bình thường, tip này thì mình chưa áp dụng nhưng mình có trộn thử sữa rửa mặt và dầu lại với nhau thì cho một kết quả vô cùng mĩ mãn. Da bóng và khỏe hơn, không nhờn rít hay khó rửa trôi đâu. Nhất là đối với những loại srm gây khô da, chỉ cần trộn một giọt dầu dưỡng vào thì da sẽ không còn khô nữa.
Kết luận: đây là em dầu mình yêu thương và nâng niu nhất. Từng giọt dầu mình quý như vàng vậy, sản phẩm đáng đến từng giọt. Mình thuộc dạng da dầu nhưng vẫn yêu em ấy vô điều kiện. Đối với các bạn da khô thì dùng 2 giọt và các bạn da dầu như mình thì dùng 1 giọt thôi là đủ cho cả mặt rồi.
Cảm ơn các bạn đọc review dài ơi là dài của mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp hihi

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Nguyễn Thuý

Nguyễn Thuý Mua ở đâu vậy ạ

6 năm trước

Mua ở đâu vậy ạ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top