facebook

Hội những người da DRPT
                   33 Thành viên 23 Bài viết

Đây là một sản phẩm được hãng cho ra đời vào năm 2010 và trở thành best-seller của Kiehl's trên toàn thế giới. Kiehl's quảng cáo em nó như sau: A replenishing nighttime...

Kielh's Midnight Recovery Concentrate

thi-nguyenthimai đánh giá
Kielh's Midnight Recovery Concentrate

Đây là một sản phẩm được hãng cho ra đời vào năm 2010 và trở thành best-seller của Kiehl's trên toàn thế giới. Kiehl's quảng cáo em nó như sau:
A replenishing nighttime facial oil with distilled botanicals that visiblyrestores the appearance of skinby morning.
· Regenerates, repairs, and replenishes skin for smoother, healthier skin
· Works with the skin's natural nocturnal activity- when skin is most receptive to repairing itself from daily aggressors - to dramatically restore skin
· 99.8% naturally-derived and paraben-free oil for face
· A customer favorite.
Tựu chung lại, đây là một sản phẩm có tác dụng nhằm tái tạo, phục hồi, cung cấp dưỡng chất để làn da trở nên khỏe mạnh. Được sáng chế ra để dùng vào skincare routine buổi tối, khi đó làn da có sự tương tác với các dưỡng chất của sản phẩm để tái tạo và làm tươi mới làn da ngay trong giấc ngủ. Đồng thời với đó, thành phần đc hãng claims có đến 99,8% thiên nhiên nên khiến mình khá quan tâm.

Packaging: Dạng chai có vòi chiết rất truyền thống đúng kiểu serum. Chai được thiết kế tối màu - đây là một thiết kế đáng được đánh giá cao vì các dưỡng chất khi được bảo quan trong chai tối màu và tránh ánh sáng mặt trời thì tuổi thọ sản phẩm sẽ cao hơn. Lọ được thiết kế có vòi bóp ở đầu để lấy serum và bóp nhẹ để nhỏ serum ra tay. Rất tiện lợi. Tất cả đều được làm bằng thủy tinh, chất liệu tốt.
Texture: Dạng lỏng, trong, không màu nhưng có mùi. Mùi như kiểu thảo dược, không nồng lắm, nói chung khá dễ chịu và relax với mình. Độ thấm trung bình.

Hãng có khuyến cáo người sử dụng chỉ nên dùng 2-3 giọt một lần cho toàn mặt. Mình có đọc review tham khảo của các bạn nước ngoài, người thì bảo rằng phải 3-4 giọt mới đủ với da của họ vì da họ khá khô, nhưng cũng có người nói rằng chỉ nên dừng ở mức 2 giọt nếu không da sẽ tiết ra rất nhiều dầu.Nói chung, nên sử dụng thăm dò và tốt nhất là nên dùng theo hdsd của nhà sản xuất.

Ingridients: Thành phần để tạo nên cảm giác relax, dễ chịu mà mình nói ở trên đó chính là lavender. Đây cũng là một thành phần mà Kiehl's cho rằng khi dùng trong serum sẽ giúp cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon, thư giãn (vì đây là serum dành riêng cho buổi tối).
tớ lại khá thích em này. Cảm giác da vào buổi sáng khi thức dậy thấy mềm, mịn, sờ rất dễ chịu (tất nhiên cộng hưởng thêm với các sản phẩm chăm sóc da khác nữa). Bên cạnh đó thì da cũng có sự óng, khỏe lên dù không rõ ràng lắm và phải kiên trì dùng sau một thời gian dài. Thành phần cũng khá dễ chịu, không có nhiều chất hóa học bảo quản nên bạn nào thích đồ natural, organic có thể tham khảo thêm.

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen là dầu nên ko biết e này dễ thấm ko bạn nhỉ?

4 năm trước

là dầu nên ko biết e này dễ thấm ko bạn nhỉ?
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top