facebook

Hội những người da DRNT
                   415 Thành viên 32 Bài viết

Đây là sản phẩm tẩy da chết (hoá học) dạng leave-on để qua đêm có chứa Salicylic Acid nồng độ 2% hoạt động tẩy da chết ở sâu trong lỗ chân lông. Bao bì: Dung...

Đây là sản phẩm tẩy da chết (hoá học) dạng leave-on để qua đêm có chứa Salicylic Acid nồng độ 2% hoạt động tẩy da chết ở sâu trong lỗ chân lông.
Bao bì: Dung dịch Paula’s Choice- Skin Perfecting 2% BHA Liquid được đựng trong chai nhựa màu trắng, khá đơn giản
BHA 2% Liquid Lỏng như toner, tốt nhất dùng với bông tẩy trang hoặc đổ ra tay rồi dùng trực tiếp lên da cũng được) hợp cho mọi loại da, đặc biệt da hỗn hợp và da dầu. Sau khi dùng có cảm giác hơi dinh dính là bình thường, chút xíu nó khô. Dính quá là khi bạn biết bạn dùng quá mức cần thiết. Dùng khoảng 1 tháng mình thấy mụn giảm đáng kể, lỗ chân lông cũng thu nhỏ dần, mụn cám ở hai bên cánh mũi cũng bớt nhiều , mình sẽ kiên trì dùng đến khi nào sạch mụn mới thôi.
Ưu điểm: Trị mụn hiệu quả và ngăn ngừa sự hình thành các loại mụn như mụn cám, ...
Khuyết điểm: Làm khô da

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Thanh Thuy Nguyen

Thanh Thuy Nguyen Mình thấy các sản phẩm trị mụn đa phần đều sẽ gây khô da, bạn có thể đề xuất thêm sản phẩm dưỡng ẩm nào sử dụng kèm theo SP này thích hợp không? Cảm ơn bạn.

6 năm trước

Mình thấy các sản phẩm trị mụn đa phần đều sẽ gây khô da, bạn có thể đề xuất thêm sản phẩm dưỡng ẩm nào sử dụng kèm theo SP này thích hợp không? Cảm ơn bạn.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen mình cũng đang dùng và khá là thích e này luôn :D

5 năm trước

mình cũng đang dùng và khá là thích e này luôn :D
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top