facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Đây là tuýp kem chống nắng thứ 2 mình sử dụng của hãng. Trong quá trình mình điều trị mụn thì em ấy là trợ thủ đắc lực giúp da mình hạn chế bị tổn thương...

Đây là tuýp kem chống nắng thứ 2 mình sử dụng của hãng. Trong quá trình mình điều trị mụn thì em ấy là trợ thủ đắc lực giúp da mình hạn chế bị tổn thương và phục hồi nhanh chóng.
Bao bì: dạng tuýp, nhựa màu trắng. Tuy nhiên thân chai hơi nhám kiểu keo dính nên để ở bên ngoài không có hộp thì thân tuýp dễ bị bẩn nhìn xấu vô cùng.
Texture: màu trắng và đặc
Mùi hương: gần như không mùi
Cảm nhận: đây là kem chống nắng vật lí, có chỉ số chống nắng spf50. Kem làm trắng mặt nếu tán bằng tay. Mình thường dùng bông mút để tán kem thì kem không làm trắng mặt và tạo một lớp nền bóng trên da rất đẹp, chỉ cần thêm một lớp phấn phủ để kiềm dầu trên da nữa là ok vì kem chống nắng sẽ tiệp vào da sau một khoảng thời gian.
Lúc điều trị da mụn, mình chỉ bôi mỗi chống nắng của isis, trong vòng ba tháng da mình giảm mụn hẳn, thâm mụn cũng mờ đi, các nốt mụn mới có mọc lên cũng không bị đỏ hay làm thâm lâu, vùng da hai bên má của mình không còn bị ửng hồng nữa. Có nhiều người gặp mình bảo sao dạo này mình trắng thế mặc dù mình vừa trải qua một đợt mụn kinh hoàng 😄 và từ lúc đó mình mới biết được tầm quan trọng của chống nắng là như thế nào 😄
Kem có thể làm bí da và đổ dầu với những bạn thuộc da dầu, mẹo sử dụng kcn của mình là bôi 1 lượng vừa đủ và sau đó dùng phấn phủ dặm lên để kiềm dầu cho da thì da sẽ không còn đổ dầu nữa. Và bôi nhắc lại khi ra nắng lâu.
Sản phẩm này sẽ thích hợp cho những ai đang điều trị về da và cần một loại kem chống nắng riêng biệt. Đặc biệt là đối với da mụn như mình.
Không phải ai cũng có thể yêu em kem chống nắng này, nhưng một khi đã yêu thì không thể dứt vì tìm được một loại kem chống nắng hợp với da mình và không gây kích ứng là một điều không phải dễ. Mình luôn tin tưởng sản phẩm của Isis Pharma
Ưu điểm: chống nắng tốt, lành tính cho cả da mụn hay da đang điều trị bệnh
Nhược điểm: trắng mặt, không kiềm dầu, thích hợp với da khô. Da dầu thì phủ thêm một lớp phấn phủ kiềm dầu nữa thì sẽ ok hơn!
Giá thành: vừa phải so với một thương hiệu uy tín, chất lượng tốt và sử dụng cũng khá lâu, nếu tiết kiệm thì tuýp kem có thể dùng được cỡ 4 tháng
Cảm ơn các bạn đã đọc review của mình :)

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top