facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Để cải thiện làn da của mình nên sau khi tìm hiểu kĩ về BHA mình đã quyết định dùng thử BHA của Paula's Choice. Loại mình chọn là loại có texture lỏng như toner...

Để cải thiện làn da của mình nên sau khi tìm hiểu kĩ về BHA mình đã quyết định dùng thử BHA của Paula's Choice. Loại mình chọn là loại có texture lỏng như toner và có công dụng giảm thiểu làn da ửng đỏ của mình nhưng vẫn có chứa 2% Salicylic để tẩy tế bào chết cho da.
Bao bì: dạng mini 15ml, vỏ nhựa, vỏ trong đục, nắp đóng, tuy là dạng mini nhưng thiết kế của chai vẫn rất được chú trọng. Thông tin được thể hiện đầy đủ trên thân chai. Bảo quản sản phẩm tốt, nhẹ nhỏ dễ mang theo khi đi xa.
Texture: lỏng như nước, màu trong suốt.
Mùi hương: có mùi nhẹ nhưng không biết là mùi gì. Không gây khó chịu, chấp nhận được.
Quy trình sử dụng BHA của mình: 4 tuần đầu tiên mình dùng BHA 2 ngày 1 tuần, mình dùng vào buổi tối, dùng sau toner và đợi 30p để đến các bước dưỡng tiếp theo. Trong 4 tuần đó, da mình hai bên má ít ửng đỏ hơn, vùng da gần cánh mũi mụn đầu đen giảm đi rất nhiều, lỗ chân lông ngay vùng da gần mũi tuy còn rất to nhưng soi kĩ thì sạch mụn đầu đen và sợi bã nhờn cũng ít hơn ở vùng mũi.
Sang tuần thứ 5, mình tăng liều lên 3 ngày một tuần thì da có hiện tượng đẩy mụn. Oái ăm là vùng da có mụn của mình thì lại sạch mụn hẳn, nhìn bóng và khỏe vô cùng, còn những vùng da trước giờ chưa từng nổi mụn thì giờ đây mụn thi nhau mọc lên, mà còn là mụn mủ mới buồn. Tuy nổi mụn nhiều như vậy nhưng mụn lại rất nhanh làm cồi và khô đi trong vòng 2-3 ngày.
Trong quá trình sử dụng BHA mình không thấy da bị khô đi như các bạn review trước. Ngược lại thấy da bóng hơn, khỏe hơn, cảm nhận được lỗ chân lông sạch và thông thoáng hơn nên dễ hấp thụ được kem dưỡng. Tuy nhiên, BHA để lại mụn thâm rất là nhiều cho da của mình, da cũng nhạy cảm với ánh nắng hơn nên cần phải có kem chống nắng riêng biệt cho da để tránh tình trạng da bị đen sạm trong quá trình sử dụng BHA.
Có một điểm rất đặc biệt là sau khi đợi BHA 30p mình dưỡng da tiếp theo bằng dầu hoa trà thì khi apply dầu lên da thì thấy da mặt ra rất là nhiều cặn, giống như các hạt cát nhỏ, mình nghĩ có thể đó là do tế bào chết trên da bong ra, sáng hôm sau nhìn da sáng và khỏe hơn thích lắm.
Lưu ý: khi dùng BHA các bạn nên duy trì quy trình dùng 3 lần 1 tuần thôi, đừng tăng liều vì sẽ làm da quá tải, mình đã thử và thất bại nên đành quay lại quy trình 3 lần 1 tuần của mình.
Kết luận: BHA không gây nhờn rít, thấm nhanh như sử dụng toner. Làm da bóng khỏe hơn, cải thiện mụn đầu đen và đỏ da rất hiệu quả. Quá trình đẩy mụn kéo dài khoảng 1-2 tháng tùy tình trạng da và để lại thâm mụn rất nhiều.
Ưu điểm: thấm nhanh, không nhờn rít, giảm mụn đầu đen, giá thành hợp lí.
Nhược điểm: đẩy mụn quá nhiều ở những vùng da trước giờ chưa từng nổi mụn, để thâm lâu, dùng quá liều sẽ phản tác dụng.
Sản phẩm thích hợp cho các bạn da dầu, da thường, có nhiều mụn đầu đen, hay bị chứng đỏ mặt như mình.
Cảm ơn các bạn đã đọc review của mình

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top