facebook

[DEC CRAZY SALE] Ohui Cell Power No.1 Essence

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[DEC CRAZY SALE] Ohui Cell Power No.1 Essence

Tên sản phẩm: Ohui Cell Power No.1 Essence

Loại sản phẩm: Tinh chất dưỡng da

Khối lượng: 70ml

Xuất xứ: Hàn Quốc


Nổi tiếng với một loạt các sản phẩm đình đám, Ohui là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp và chất lượng đến từ Hàn Quốc được nhiều cô gái yêu thích và tin dùng. - Bạn ấy rất đẹp. Bao bì là cái đầu tiên chúng ta nhìn vào, và Ohui không bao giờ làm chúng ta thất vọng từ cái nhìn đầu tiên cả: Thiết kế sang chảnh và bắt mắt với gam màu vàng đồng, cùng với vân dọc trên nắp, cầm hết sức chắc tay.

- Niacinamide: Thành phần trong suốt một năm vừa rồi được giới làm đẹp ca ngợi, đánh giá cao trong việc làm sáng da vượt trội.

- Sodium Hyaluronate: muối của Hyaluronic Acid, được biết đến nhưng một dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và chống lão hoá hữu hiệu.

- … và nhiều nữa những thành phần khác (như Glycerin, Alanyl Glutamine, Poncirus Trifoliata Fruit Extract, Panthenol,...) góp phần và bổ trợ làm nên 3 công dụng chính của sản phẩm là DƯỠNG ẨM (da luôn mịn màng và ẩm mượt), PHỤC HỒI (tái tạo vết thương hiệu quả, duy trì sự trẻ trung) và SÁNG DA (giảm thâm và đều màu, nâng tông da).

Một điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng, tuy tên sản phẩm là essence nhưng thứ tự dùng là sau rửa mặt và trước toner như một bước kích hoạt da (booster). Do đó, đặt sản phẩm này trong phòng tắm cạnh sữa rửa mặt để dùng ngay sau khi thấm khô da nhé.

Tình trạng sản phẩm: 80% (dùng 2 lần)

Giá gốc: 1.800.000 VND

Giá Crazy Sale: 1.000.000 VND


Đón xem thể lệ ở fanpage Happy Skin Vietnam các bạn nhé.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Diem Le Kha Dieu

Diem Le Kha Dieu Số may mắn 218

5 năm trước

Số may mắn 218
  Hủy
Diem Le Kha Dieu

Diem Le Kha Dieu Mình mới trúng thưởng bộ dưỡng da của Lancôme nên không có nhu cầu với chai Essence của Ohui nữa. Mình xin cancel cho sản phẩm này nhé. Cám ơn.

5 năm trước

Mình mới trúng thưởng bộ dưỡng da của Lancôme nên không có nhu cầu với chai Essence của Ohui nữa. Mình xin cancel cho sản phẩm này nhé. Cám ơn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top