facebook

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Đối với da hỗn hợp thiên dầu như các ORNW-ers như tụi mình thì chắc các bạn cũng biết việc dưỡng ẩm và cấp nước cho da rất là quan trọng...

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Mỹ Ngọc đánh giá
 Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Đối với da hỗn hợp thiên dầu như các ORNW-ers như tụi mình thì chắc các bạn cũng biết việc dưỡng ẩm và cấp nước cho da rất là quan trọng đúng không nè, nên mình sẽ review một sản phẩm cream dưỡng ẩm cấp nước mà mình dùng rất ưng ý để các bạn tham khảo nhe, đó là Neutrogena Hydro Boost water gel.
Đầu tiên về bao bì thì là hộp nhựa trong màu xanh, cầm nhẹ nhưng chắc tay. Chất kem hơi lỏng màu xanh xanh luôn, nhìn mát mắt, không có mùi gì đặc biệt (mình dùng riết cũng không nghe mùi gì luôn ^^), khi thoa kem lên da thì mát mát và thấm rất nhanh, đó là lí do mình chọn sử dụng em nó vào buổi sáng khi skincare chuẩn bị đi làm, đỡ mất thời gian mà da rất mướt, đủ ẩm mà không hề bị nhờn dính gây khó chịu (oil-free mà, hị hị). Nói về thành phần thì nó có chứa Hyaluronic Acid giúp giữ nước các bạn ạ, nhưng nó nằm ở áp chót của bảng thành phần nên hơi ít, bạn nào da khô hơn hoặc mùa lạnh khô có thể là không đủ đô, nhưng với mình thì dùng xuyên mùa đông luôn vẫn ok, ngoài ra còn có silicone và chất khóa ẩm, thế nên bạn cứ yên tâm mình dùng một lượng khoảng một hạt bắp mà vẫn đủ cho da mịn mướt cả ngày dài nè. Nhưng lưu ý với các bạn là các thành phần silicone rất dễ gây mụn ẩn he nên bạn nào có nhạy cảm thì nên dùng lượng cream nhỏ thoi.
Về điểm trừ của mình là hộp không có phần nắp bảo vệ ở giữa í, xách đi đâu là kem nó tèm lem lên nắp hộp lun, và cũng không có đồ để lấy kem, hơi mất vệ sinh nếu đưa tay vào lấy kem. Giá thì tầm 450-500k nhe bạn, với mức giá khá ổn nhưng chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dưỡng ẩm cấp nước cho da dầu là ok.

Cuối lời, hy vọng là review của mình có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cream dưỡng ẩm cấp nước cho da dầu, và cũng hy vọng được Happy Skin chọn để tặng quà hí hí.

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top