facebook

Động tác "thần thánh" giúp bạn cao hơn 4cm, tăng 5cm vòng 3 chỉ trong 1 tháng

Hội mê fitness
                   2583 Thành viên 57 Bài viết

Động tác "thần thánh" giúp bạn cao hơn 4cm, tăng 5cm vòng 3 chỉ trong 1 tháng

---- Nhờ siêng năng tập động tác "thần thánh" này, Tuệ Nhi, một cô gái 25 tuổi sống tại Hà Nội đã cao hơn gần 4 cm và tăng 5cm vòng 3 chỉ trong 1 tháng mà không cần squat nặng nhọc hoặc uống bất cứ loại sữa, thuốc kích thích nào.

---- Đa số chúng ta đều nghĩ rằng chiều cao là do gen di truyền quyết định và dù có cố gắng ăn uống và luyện tập đến đâu cũng rất khó cải thiện. Tuy nhiên, đây là quan niệm không hề đúng.

---- Thói quen sinh hoạt như chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục đóng vai trò không hề nhỏ trong việc quyết định chiều cao của bạn. Nguyên nhân là do việc tập luyện thể dục thể thao có tác dụng rất lớn đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng khối lượng xương khi trưởng thành. Trong khi bạn luyện tập, tuần hoàn máu được trao đổi tốt hơn và hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn.
---- Đọc đến đây, nhiều người lại cho rằng qua tuổi dậy thì cơ hội tăng chiều cao đã không còn cho dù bạn có uống sữa hay đầu tư thời gian cho các môn thể thao như bơi lội, đu xà, yoga nhiều đến đâu.

---- Nếu bạn đã thử mọi cách mà chiều cao vẫn không nhúc nhích gì thì hãy thực hiện theo bí quyết của Tuệ Nhi, 25 tuổi ở Hà Nội. Cô hiện là nhân viên văn vòng nên nhiều khi rất ngại khi bị mọi người chê lùn. Trước đó, cô chỉ cao gần 1m56 thôi, đi đâu cũng phải lọc cọc đôi giày cao gót cho đỡ ngượng.

---- Cô chia sẻ cũng đã từng học trên mạng và thử rất nhiều cách để tăng chiều cao nhưng đều không hiệu quả. Cho đến khi cô thực hiện động tác tác trong bức hình dưới (động tác được khoanh đỏ).

---- Không những mang lại hiệu quả cao, động tác này còn có thể tập mọi lúc mọi nơi mỗi khi rảnh rỗi. Ở trong nhà hay văn phòng đều có thể tập được cả. Sau 1 tháng duy trì luyện tập, chiều cao của cô gái này đã tăng 4cm, bên cạnh đó vòng 3 cũng “nẩy” hơn tận 5cm.

---- Cách thực hiện:
- Đứng thẳng người, tay phải đặt lên tường hoặc lưng ghế.
- Cong chân trái ra phía sau và dùng tay trái giữ lại, kéo cổ chân ngược về phía mông.
- Khi thực hiện thì thắt chặt bụng, cố đẩy khớp đùi ra trước (gót chân càng sát mông) để tăng độ căng của cơ.
- Giữ tư thế càng lâu càng tốt, sau đó thả lỏng và đổi chân.
---- Lưu ý khi thực hiện động tác này:
- Chân trụ phải đứng vững, mũi bàn chân hướng về trước.
- Khớp đùi phải ổn định, không đu đưa trong khi kéo dãn cơ.
- Lúc bắt đầu thực hiện thì kéo dãn ở mức căn bản dễ dàng rồi tiếp đến mới chuyển sang giai đoạn kéo giãn cao hơn.

---- Khi bắt đầu, bạn nên thực hiện động tác này mỗi ngày khoảng 15-20 phút, hệ thần kinh, dây chằng, khớp xương được kích thích làm cho toàn bộ cơ thể phát triển trong đó chiều cao và vòng 3 được tác dụng trực tiếp. Chúc bạn thành công với động tác này và sớm có được chiều cao như ý.

---- Nguồn: Sức Khỏe Nhi.

Lượt thích 1212 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top