facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Đợt này ông xã mình có tặng 2 cây son Mac được xách tay từ Úc có 2 màu là Lady Danger và Relentlessly tuy nhiên mình đã mất cây Lady nên sẽ review em còn lại. Giá...

MAC Relentlessly Red

Trần Hải đánh giá
MAC Relentlessly Red

Đợt này ông xã mình có tặng 2 cây son Mac được xách tay từ Úc có 2 màu là Lady Danger và Relentlessly tuy nhiên mình đã mất cây Lady nên sẽ review em còn lại.
Giá của mỗi em này là 33 $ Aud ~ 560k Vnd
theo mình thấy vỏ cây son cực kì chắc chắn và sang trọng và thiết kế khá đẹp. Khi mình mở son ra thì mùi thơm giống mùi socola nhưng ko nghe ngọt lắm đâu.
Đó là màu mình blend lên tay. Mình ko rõ nó là màu gì hình như là màu hồng đỏ. Chất son cực lỳ tuy nhiên vì lỳ nên hơi khô. Nhưng ko vì thế mà môi mình khô và bong tróc đâu nhé. Khi son những cây son khác môi mình hay bị vảy và khi tẩy trang đi sẽ rất rát và môi lởm chởm nhưng từ khi sử dụng Mac thì mình ko bị trường hợp đó nữa dù là sơn lỳ nhưng rất nhẹ nhàng chỉ cần bôi nhẹ là dễ dàng trôi khỏi môi. À nhân đây mình xin chia sẻ bí quyết dưỡng môi để có một đôi môi căn mọng đó là trước khi ngủ các mẹ hãy bôi vasaline để khi thức dậy có một đôi môi mềm mượt nhé và hãy nhớ uống thật nhiều nước. Để tránh môi không bị khô khi son thì có thể sử dụng trước một lớp son dưỡng nhưng điều này làm son dễ bị trôi hơn nhé các mẹ! Khi các mẹ ăn uống hay dự tiệc son chỉ bị bay mất khoảng 20% theo mình thấy thực sự rất ấn tượng, son rất thích hợp để dự tiệc và giúp sáng răng và da đó.
Son này mình sài một năm mới hết 1 cây và tất nhiên là môi mình ko bị thâm đâu nhé . Nhìu người đồn là sài Mac bị thâm môi vì hàm lượng chì cao thì là thiếu cơ sở nhé các bạn.
Ở Việt Nam có giá xách tay từ 460k tới 500 mình thấy giá này củng khá ổn cho việc tậu 1 em son sang trọng và hơn hết là chất son khá xịn.
Giờ thì mình đã phun môi và ko cần dùng son nhiều nữa ở nhà có thể để mặt mộc mà vẫn tự tin tuy nhiên
Khi ra ngoài hay dự tiệc đi làm thì chắc chắn sẽ ko rời cây son được. Nên chờ hết e Mac này mình nghĩ mình sẽ tìm hiểu một loại son mới để kiếm tìm một cảm giác mới lạ hơn chăng?
Hehe trên đây là vài dòng chia sẻ của mình cho em Mac hi vọng chị e nào đang lăn tăn có nên mua loại son này ko thì cứ thử một lần cho biết biết đâu lại bồ kết e ý sao. Cuối cùng chúc các chị các mẹ đón 1 năm mới thật vui và hạnh phúc, mãi rạng rỡ nhé ! 🌺🌺🌸🌸

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top