facebook

dt

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

dt

Mặc dù có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm sâu nhưng nhờ có alcohol (cồn) nên sản phẩm vẫn giữ được kết cấu nhẹ, thấm nhanh. Mình thấy cồn chỉ có chút xíu thôi nên các bạn cũng không cần quá e ngại nha.
nếu như bạn muốn hiệu quả làm sáng da, trị hắc tố NHANH GẤP ĐÔI MÀ VẪN AN TOÀN. Không phải là chuyện xa vời đâu, chính Bánh bèo đã trải nghiệm nè. Từ khi cầm trên tay bộ đôi Senka White Beauty lotion + serum này, mình dùng miệt mài không nghỉ tới nay đã hết sạch. Thậm chí mình còn tin tưởng tới mức cắt toàn bộ những sản phẩm khác trong routine, chỉ test 2 ẻm thôi. Và Senka quả là không phụ sự kỳ vọng của mình. Da mình có những chuyển biến tích cực và nhanh chóng. Trong 3 ngày đầu, mình chưa thể thấy sự thay đổi ngoài việc bề mặt da mềm mại, căng ẩm hơn do được "tiếp nước".
Từ 7 đến 10 ngày tiếp theo, mình cảm nhận rõ da trở nên tươi tắn, có sức sống hơn, các vùng thâm, trũng, chùng trở nên mọng, đầy và đều màu, láng mịn. Lưu ý là mình thức khuya kinh niên nên da thường xám xịt và mỏi mệt lắm á. Trong 1 tuần sau đó, mình thấy các quầng thâm và vết đỏ do mụn mới xẹp có hơi nhạt dần và thu nhỏ lại 1 xíu. Cuối cùng, đến hết tròn tháng, lúc này mình phải đứng xa xa và nhìn tổng thể làn da trong gương rồi mới dám thừa nhận rằng: da mình đã thực sự sáng bừng, lên tông. Nói một cách hoa mĩ, làn da giống như có ánh sáng ẩn, như một đóa bạch liên tuy không rực rỡ nhưng tươi sáng, trong mịn rất thanh tao. Còn nói đơn giản hơn thì bạn hãy tưởng tượng làn da sau 1 ngày đi làm mệt mỏi và sau khi tẩy trang, rửa sạch mặt, sáng sủa và nhẹ nhõm hơn nhiều phải không? Như vậy là thử thách làm sáng da trong vòng 1 tháng đã thành công mĩ mãn đúng như những gì hãng đã quảng cáo.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top