facebook

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Dù mùa đông hay mùa hè trời nắng hay âm u thì các cô gái chúng ta đừng bao giờ quên sử dụng kem chống nắng nhé, để bảo vệ da chúng mình khỏi tác động xấu...

Bioré UV Perfect Milk

Hoa Lài đánh giá
Bioré UV Perfect Milk

Dù mùa đông hay mùa hè trời nắng hay âm u thì các cô gái chúng ta đừng bao giờ quên sử dụng kem chống nắng nhé, để bảo vệ da chúng mình khỏi tác động xấu của ánh nắng mặt trời, chưa kể, bạn nào đang bị thâm mụn mà không dùng kem chống nắng là không khỏi thâm được đâu nhé.
Hôm nay tớ sẽ review về một sản phẩm kem chống nắng tớ khá hài lòng mà đã dùng. Bioré UV Perfect Milk SPF 50 PA+++ với e này thì kiềm dầu ổn, không gây mụn, làm da tớ sáng hơn. Lúc đầu vừa bôi xong sẽ hơi bóng xíu xíu thôi, nhưng kiên nhẫn vỗ nhẹ để cho kem chống nắng thấm hết vào da thì sẽ thấy da rất mịn. Bạn nào sợ dầu quá thì có thể phủ nhẹ lớp phấn bột là ok.
Ưu điểm
+ Giá thành rẻ, dễ tìm mua.
+ Độ kiềm dầu ổn, thích hợp với da hỗn hợp dầu-da dầu, thấm nhanh.
+ Tạo hiệu ứng sáng nhẹ trên da, che phủ 1 phần nhỏ lỗ chân lông cũng như những thâm mụn. (chỉ che phủ 1 chút thôi nhé, không nhiều đâu)
Nhược điểm
Có cồn, nên da ai mà nhạy cảm quá thì nên cân nhắc.
Nhớ là phải tẩy trang khi dùng kem chống nhé.
Lưu ý là đối với da dầu, chúng mình nên chọn kem chống nắng dạng sữa nhé, vì tớ thấy thấm nhanh, nhẹ mặt. Chứ dạng kem bôi lâu hơn, mà thấy nặng mặt lắm.
Bài review của e đến đây là hết ak hịi

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Monica Linh

Monica Linh Bạn mua giá bao nhiêu thế

6 năm trước

Bạn mua giá bao nhiêu thế
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top