facebook

Dùng tẩy trang micellar như thế nào để tẩy sạch kcn waterproof?

Hội những người da OSPW
                   8854 Thành viên 160 Bài viết

Dùng tẩy trang micellar như thế nào để tẩy sạch kcn waterproof?

Mọi người cho mình hỏi mình dùng kcn missha loại waterpoof rất bền khó tẩy trang . mình dị ứng kose hồng và xanh. Mình thấy trong KQ Test Da có gợi ý các sản phẩm tẩy trang micellar cho da dầu mụn nhạy cảm như mình, nhưng mình sợ tẩy k sạch được lớp kcn. Cho mình hỏi các chị đang dùng micellar thì tẩy trang như thế nào cho sạch ạ? Em cảm ơn :).

Lượt thích 44 Thích comment2 Bình luận
Cômmê

Cômmê Khi dùng micellar, mình thấy mọi người nói là không phải dùng sữa rửa mặt lại nhưng mình khuyên các bạn nên rửa sữa thật sạch lại trước khi skincare mặc dù mình cũng đã thử và thấy để khô sau khi tẩy trang cũng không thấy chưa sạch hay nặng mặt gì cả.

6 năm trước

Khi dùng micellar, mình thấy mọi người nói là không phải dùng sữa rửa mặt lại nhưng mình khuyên các bạn nên rửa sữa thật sạch lại trước khi skincare mặc dù mình cũng đã thử và thấy để khô sau khi tẩy trang cũng không thấy chưa sạch hay nặng mặt gì cả.
  Hủy
mainguyen1598

mainguyen1598 chị cũng dùng kem chống nắng waterproof và tẩy trang bằng micellar của garnier. Lúc tẩy trang, chị lau 2 lần Garnier rồi rửa bằng srm tạo bọt cho da nhạy cảm thì da sạch lắm, k còn chút vết bẩn nào trên bông tẩy trang hết. Em thử xem sao.

6 năm trước

chị cũng dùng kem chống nắng waterproof và tẩy trang bằng micellar của garnier. Lúc tẩy trang, chị lau 2 lần Garnier rồi rửa bằng srm tạo bọt cho da nhạy cảm thì da sạch lắm, k còn chút vết bẩn nào trên bông tẩy trang hết. Em thử xem sao.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top